Sân khấu gây thất vọng của Shawn Mendes và Camila Cabello tại VMAs: Chẳng có cảnh hôn nào nhưng “cú twist” lại nằm ở 5s cuối cùng!

  1

  Trái với mọi sự kì vọng từ ban đầu, thì đôi “tiên đồng ngọc nữ” Shawn Mendes – Camila Cabello mang đến một màn trình diễn “Senorita” hoàn toàn thất vọng.

  Trái với mọi sự kì vọng, đồn đoán và cả tin tức “hậu trường” thì Shawn Mendes và Camila Cabello vừa mang đến một sân khấu “Senorita” tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2019 có thể gói gọn trong các từ: “nhạt như nước ốc”.

  Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả cho màn trình diễn này…

  Shawn Mendes và Camila Cabello trình diễn “Senorita” tại MTV VMAs 2019 gây thất vọng.

  Sân khấu gây thất vọng của Shawn Mendes và Camila Cabello tại VMAs: Chẳng có cảnh hôn nào nhưng cú twist lại nằm ở 5s cuối cùng! - Ảnh 2.Cả hai xuất hiện trong trang phục mát mẻ, Camila mặc một chiếc váy xuyên thấu trong khi Shawn khoe bắp tay qua chiếc áo sát nách gợi cảm. Những tưởng họ sẽ mang đến những màn “vờn” nhau… 16+, nhưng không, chúng ta đã nhầm.

  Họ chỉ đứng hát, thỉnh thoảng có quay vào chạm nhau, thậm chí nhiều lúc chuẩn bị… khóa môi, nhưng tất nhiên, không có gì xảy ra hết.

  Cặp đôi gần như không thể tạo được bất kì khoảnh khắc nào đủ nóng bỏng, đặc biệt là so với hàng loạt những cử chỉ thân mật bị paparazzi “giả vờ” bắt gặp.

  Bên cạnh đó, phần hát live của cả Shawn Mendes lẫn Camila Cabello đều bị đánh giá là dở tệ, chênh phô, không đủ lực.

  Những cảnh “suýt hôn” thế này khiến người xem không khỏi hụt hẫng.

  Ở những giây cuối cùng, khi máy quay lia xuống phía dưới khán đài, chúng ta có thể thấy một biểu cảm ngại ngùng của Nick Jonas khi chứng kiến cảnh “hôn hụt” của Shawn với Camila Cabello, thậm chí anh còn bị người ngồi cạnh kéo tay một cánh đầy miễn cưỡng. Cảnh tượng này được quay lại và truyền đi khắp toàn thế giới. Nếu bạn chưa biết, thì Nick Jonas và Shawn Mendes từng vướng vào tin đồn hẹn hò đồng tính cách đây chưa lâu.

  Shawn Mendes và Nick Jonas từng vướng phải tin đồn đồng tính trong quá khứ.