Sân khấu live “công khai” đầu tiên của Sơn Tùng với “Hãy Trao Cho Anh”: Đầu tư hoành tráng như “bê” MV lên sân khấu!

0

Sau bao ngày chờ đợi, sân khấu “Hãy Trao Cho Anh” cũng đã chính thức “lộ diện”. Fan của Sơn Tùng M-TP không có cơ hội tham dự Sky Tour cuối cùng đã được “an ủi” phần nào.

Với những người hâm mộ Sơn Tùng M-TP không may mắn được tham dự Sky Tour 2019 vừa qua, có lẽ một trong những tiết mục khiến họ “tiếc ngẩn ngơ” khi bị bỏ lỡ chính là sân khấu live “Hãy Trao Cho Anh”. Tất cả chỉ được người may mắn đi về kể lại và miêu tả bằng những cụm từ “hoành tráng”,”mãn nhãn”. Cuối cùng thì chúng ta cũng đã được “an ủi” phần nào khi tối 29/9, Sơn Tùng M-TP đã lần đầu tiên mang ca khúc “Hãy Trao Cho Anh” đến một sự kiện công khai, được quay hình trực tiếp của một nhãn hàng.

Sân khấu live “công khai” đầu tiên của “Hãy Trao Cho Anh”.

Ngay từ khi Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên sân khấu những giây phút đầu tiên, hàng nghìn khán giả phía dưới đã vỡ òa trong niềm phấn khích. Đặc biệt, biển lighstick màu xanh dương cũng góp phần đẩy nhiệt độ của sân khấu lên “nóng” hơn bao giờ hết. 

Đúng như kì vọng, Sơn Tùng M-TP đã “đốt cháy” sân khấu bằng phiên bản gốc của “Hãy Trao Cho Anh” với giai điệu latinh đầy nóng bỏng. Phần backdrop video cũng được chuyển đổi theo phong cách nhiệt đới, phù hợp với tiết tấu và âm hưởng của ca khúc.

Sơn Tùng khiến khán giả như “phát cuồng” khi thể hiện trọn vẹn phần vũ đạo cùng dàn vũ công hùng hậu, một mặt vẫn hát live “như nuốt đĩa”. Và tất nhiên, vẻ đẹp trai ngời ngời của anh chàng càng khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Sân khấu “Hãy Trao Cho Anh” tối 29/9 ắt hẳn đã có sự tiết chế đi ít nhiều, giảm bớt đạo cụ hoành tráng (như một chiếc “siêu xe” sang trọng) nhưng cũng phần nào làm khán giả không tham dự Sky Tour thỏa mãn được phần nào.

Bên cạnh đó, khoảnh khắc cực lầy lội của Sơn Tùng M-TP khi biến Onionn từ DJ sang người biểu diễn minh hoạ khiến khán giả thích thú. Thường ca khúc “Em của ngày hôm qua” nam ca sĩ sẽ biểu diễn cùng với vũ đoàn, nhưng lần này Sơn Tùng lại chọn Onionn làm đối tượng để… chọc ghẹo khiến anh chàng producer ngượng ngùng trông vô cùng đáng yêu.

Sơn Tùng lầy lội diễn cùng Onionn trong ca khúc “Em của ngày hôm qua”.