Sao Arsenal, vua phá lưới Ngoại hạng Anh bị chê tơi bời vì độ LaFerrari xấu phát hờn

  1

  Pierre-Emerick Aubameyang vừa bị gạch đá tơi bời do khoác lớp áo chrome kệch cỡm lên chiếc LaFerrari 2 triệu bảng.

  Sao Arsenal, vua phá lưới Ngoại hạng Anh bị chê tơi bời vì độ LaFerrari xấu phát hờn - Ảnh 1.Aubameyang và chiếc Lamborghini Aventador bạc ánh vàng

  Tiền đạo số 1 của Arsenal và vua phá lưới giải Ngoại hạng Anh mùa vừa rồi vừa tìm đến nhà thiết kế kiêm độ xe lừng danh Yianni Charalambous để tút tát lại chiếc Ferrari đã có tuổi trong bộ sưu tập của mình. Trước đó, anh cũng từng giao chiếc Lamborghini Aventador, Range Rover Sport và Lamborghini Urus cho Yiannimize để dát vàng chúng.

  Tuy nhiên lần này, Aubameyang muốn làm mới xe theo cách khác và đã quyết định chọn lớp wrap chrome bóng sặc sỡ. Chính người thực hiện là Yianni còn phải tặc lưỡi nói rằng lựa chọn này nhất định sẽ gây tranh cãi trong cả nhóm 1,1 triệu người theo dõi anh trên Instagram lẫn ngôi sao của Arsenal. Trước đó, chiếc LaFerrari dùng tông đỏ đặc trưng của thương hiệu Italia.

  Quả thật, Yianni đoán không sai khi số lượng comment ném đá nhiều tới mức đếm không xuể. “Đây là kết quả của việc giao tranh Van Gogh cho một đứa bé 4 tuổi và phá hỏng nó đây mà”; “Thêm một chiếc LaFerrari bị phá hỏng” hay “Tôi chưa từng nghĩ có cách độ LaFerrari nào làm xe mất thẩm mỹ đến vậy và đây là ví dụ đầu tiên” là những bình luận có phần khắt khe đó.

  Chiếc LaFerrari trước khi vào xưởng độ.

  Tham khảo: The Sun