Sau 3 năm ở trọ, hot girl triệu follower để lại bãi “chiến trường” ngập ngụa rác thải và quịt tiền khiến chủ nhà đăng đàn tố cáo

0

Xinh đẹp mà ở bẩn như nàng hot girl này thì liệu có chàng trai nào dám yêu nhỉ?

Gái xinh luôn có sức hút trên MXH, bởi vậy mà họ luôn sở hữu hàng trăm nghìn đến hàng triệu followers cũng như rất nhiều chàng trai theo đuổi. Và cuộc sống thật của họ luôn là chủ đề được dân tình quan tâm không kém. Sẽ chẳng ai ngờ một nàng hot girl xinh đẹp, chỉn chu trong từng bức hình lại… ở bẩn. Chưa kể, có những ca còn trớ trêu hơn như quịt tiền chủ nhà như nhân vật dưới đây.

Chuyện là Lý Ngải Giai (nickname Lisa) – hot girl nổi tiếng trên MXH Weibo với 1,1 triệu người theo dõi vừa mới dính phải lùm xùm khi lộ ảnh căn phòng ngập ngụa rác thải. Điều này hoàn toàn trái ngược với những gì thể hiện trên mạng: diện mạo khả ái, cuộc sống hào nhoáng, những chuyến du lịch “chanh xả” và những bữa tiệc xa hoa đắt đỏ.

Sau 3 năm ở trọ, hot girl triệu follower để lại bãi chiến trường ngập ngụa rác thải và quịt tiền khiến chủ nhà đăng đàn tố cáo - Ảnh 1.Trông thì rõ xinh, chẳng ai ngờ cuộc sống thật của Lisa lại khác đến thế.

Và người lên tiếng bóc phốt cô, không ai khác chính là bà Chen – chủ nhà trọ. Trả lời báo chí, bà tức giận cho biết nàng hot girl đã để lại một bãi “chiến trường” không thể kinh khủng hơn. Thậm chí, Lisa còn chẳng màng trả tiền nhà sau khi rời đi cùng với 1001 thứ hoá đơn. Nên khi năm lần bảy lượt gọi điện mà Lisa không bắt máy, bà đã gọi công an để giải quyết cũng như đăng lên mạng “lật tẩy” cô nàng.

Người bình thường xem ảnh đã thấy sang chấn tâm lý chứ nói chi là người cho thuê nhà.

Sau 3 năm ở trọ, đây là những gì Lisa để lại cho chủ nhà.

Đứng trước sức ép của dư luận, nàng hot girl đã quyết định khoá Weibo, vờ như chẳng có gì xảy ra.

Đến nước này thì nói thêm nói bớt cũng bằng thừa, nàng hot girl xứ Trung lên tiếng nhận lỗi trước truyền thông. Dù vậy, cô vẫn viện cớ là mình đã trải qua chuyến công tác ở xa. Hiện tại, fan của girl xinh ở bẩn này cảm thấy rất tức giận vì không ngờ idol lại có thể hành xử một cách vô trách nhiệm như vậy. Xem ra đây là bài học mà bất kì người của công chúng nào cũng nên hiểu rõ, đừng coi thường sức mạnh của mạng xã hội.