Sau Ngô Cẩn Ngôn, “Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam mắc bệnh ngôi sao, quá quắt đến mức khiến đạo diễn tức tối bỏ đi?

4

Những hình ảnh hậu trường được tiết lộ khiến netizen xôn xao suy đoán về thái độ của Tần Lam với đạo diễn.

Mới đây, những hình ảnh của “Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam tại hậu trường đoàn phim “Trách Em Sao Quá Xinh Đẹp” đã được tiết lộ khiến cho dân tình phải xôn xao. Được biết, giới truyền thông đã ghi lại được hình ảnh mỹ nhân “Diên Hi Công lược” đang tranh chấp với đạo diễn tại phim trường. Trong khi đạo diễn đang tức giận cầm kịch bản “vung tay múa chân” thì Tần Lam lại tỏ thái độ hết sức dửng dưng, liên tục vuốt tóc, chỉnh lại trang phục khiến cho đạo diễn tức giận tới mức bỏ đi. Điều này đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao suy đoán: “Phải chăng Tần Lam lại mắc bệnh ngôi sao sau khi “hot” trở lại?”.

Sau Ngô Cẩn Ngôn, Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam mắc bệnh ngôi sao, quá quắt đến mức khiến đạo diễn tức tối bỏ đi? - Ảnh 1.Tần Lam trở thành 1 mỹ nhân được săn đón ở Cbiz sau thành công của bộ phim “Diên Hi Công Lược”.

Hình ảnh Tần Lam với khuôn mặt khó chịu mà phóng viên ghi lại được ở hậu trường đoàn phim.

Cô tỏ thái độ khá dửng dưng khi nói chuyện với đạo diễn.

Màn “trả treo” của Tần Lam với đạo diễn tại hậu trường.

Cuối cùng, đạo diễn đã tức giận tới mức bỏ đi.

Đối với việc này, nhân viên công tác của Tần Lam đã lên tiếng cho biết: “Đây chỉ là 1 phân cảnh trong phim, lúc đó micro, tấm tụ sáng đều có, camera vẫn đang hoạt động”. Họ khẳng định rằng vị đạo diễn được nói đến ở đây chỉ là 1 nhân vật trong phim chứ không phải là đạo diễn quay phim truyền hình Vương Chi của “Trách Em Sao Quá Xinh Đẹp”.

Dù đã lên tiếng bác bỏ tin đồn nhưng netizen vẫn nửa tin nửa ngờ về điều này.

Nguồn: ifeng