Sau nhiều tuần nhập viện điều trị tâm thần, tình hình Selena Gomez hiện nay như thế nào?

  276

  Nguồn tin của Hollywood Life cập nhật về tình hình hiện tại của Selena Gomez sau khi nhập viện.

  Theo nguồn tin của trang Hollywood Life, sức khỏe Selena Gomez đang rất ổn định sau vài tuần nhập viện: “Selena cảm thấy khỏe trở lại và ổn hơn trước rất nhiều. Tuy sức khỏe cô ấy vẫn dễ bị ảnh hưởng và Selena sẽ luôn phải lo lắng về những căn bệnh của mình, nhưng ở thời điểm hiện tại, cô ấy đã khỏe mạnh và vui vẻ hơn nhiều”.

  Hôm 10/10, tin tức được công bố cho biết Selena đã phải nhập viện. Kể từ đó, cô hoàn toàn ẩn mình, khiến các fan lo lắng không biết khi nào sẽ lại được nhìn thấy nữ ca sĩ. Nguồn tin của Hollywood Life chia sẻ: “Cô ấy đang dần trở lại với những dự án nghệ thuật và đang chậm rãi ổn định lại cuộc sống sau sự cố gây sốc. Selena đã rút ra bài học rằng phải ưu tiên sức khỏe của mình hơn bất cứ điều gì khác”.

  Vì biến chứng từ ca phẫu thuật ghép thận năm ngoái, Selena đã phải nhập viện vào cuối tháng 9 vì lượng bạch cầu giảm đáng báo động. Sau khi được xuất viện, nữ ca sĩ lại nhập viện lần nữa vì sức khỏe không cải thiện. Lần nhập viện đó, Selena muốn rời khỏi bệnh viện nhưng bác sĩ không cho phép, khiến cho cô rơi vào tình trạng khủng hoảng tâm lý. Sau sự cố này, Selena phải đi điều trị tâm thần tại một cơ sở ở bờ Đông nước Mỹ.

  Hôm 23/9, Selena đã cho thấy dấu hiệu tâm lý bất ổn khi tuyên bố nghỉ dùng Instagram. Cô còn nói: “Hãy nhớ rằng những bình luận tiêu cực có thể làm tổn thương bất cứ ai”.

  Nữ ca sĩ trước đó đã cởi mở về quá trình đấu tranh với căn bệnh trầm cảm suốt nhiều năm, thậm chí từng phải vào trung tâm phục hồi chức năng hồi năm 2014.