Sau thành công của “Về nhà đi con”, “Tomboiloichoi” Bảo Hân hạnh phúc khoe chiếc xe máy mới tậu ở tuổi 19

0

Đây là “món quà tinh thần” mà Bảo Hân xứng đáng nhận được sau một thời gian cố gắng và nỗ lực hết mình trong vai trò diễn xuất.

Trải qua hơn 70 tập phim “Về nhà đi con”, nữ diễn viên Bảo Hân đang ngày càng chiếm được rất nhiều sự quan tâm và ấn tượng của khán giả. Cô gái sinh năm 2000 từng đỗ thủ khoa trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội nay đã khẳng định được tài năng diễn xuất của mình ngay trong bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp.

Mới đây, Bảo Hân vừa khoe trên Instagram cá nhân chiếc xe máy mới tậu kèm dòng chú thích: “Về Hà Nội là rước em ló về luôn!!! Đứa con tinh thần đầu tiên mình tự vác về ạ! Cố gắng cố gắng!”

Cô sinh viên 19 tuổi tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi lần đầu tự thưởng cho bản thân 1 món quà đắt giá như vậy. Đây chính là thành quả mà Bảo Hân xứng đáng nhận được sau một thời gian cố gắng và nỗ lực hết mình.

Sau thành công của Về nhà đi con, Tomboiloichoi Bảo Hân hạnh phúc khoe chiếc xe máy mới tậu ở tuổi 19 - Ảnh 1.Bảo Hân tậu SH mode màu trắng giá khoảng hơn 70 triệu sau thành công của vai diễn đầu tay.

Chia sẻ trên truyền thông, Bảo Hân cho hay dù vai diễn Ánh Dương có thành công đến mấy cũng sẽ không bỏ học để đi đóng phim. Thời gian quay hình cho “Về nhà đi con”, cô nàng đã phải nhờ nhà sản xuất sắp xếp sao cho không trùng với những buổi học quan trọng.

Dù thành công như vậy nhưng Bảo Hân vẫn khẳng định sẽ không nghỉ học để đóng phim.

Thành công ở vai diễn đầu tay nhưng Bảo Hân khẳng định vẫn sẽ không bỏ học để đóng phim.

Nếu giữ vững được phong độ như hiện tại, thời gian tới chắc chắn rằng Bảo Hân sẽ còn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, mang về cho mình nhiều “món quà tinh thần” giá trị.