SM hứng đủ gạch đá khi đối xử bất công với “gà” nhà: “Bán 300.000 bản album mà tổ chức cho concert 4000 chỗ!”

0

Những gì SM đang đối xử với “gà” đẻ trứng vàng NCT Dream khiến fan vô cùng bức xúc.

Người hâm mộ đang vô cùng bức xúc khi cho rằng NCT Dream – một trong những nhóm nhỏ của NCT – bị đối xử không công bằng trong khi cũng sở hữu những thành tích không hề kém cạnh đàn anh NCT 127.

SM hứng đủ gạch đá khi đối xử bất công với gà nhà: Bán 300.000 bản album mà tổ chức cho concert 4000 chỗ! - Ảnh 1.NCT Dream

NCT 127

Theo đó, lịch trình mới nhất của NCT Dream cho thấy nhóm sẽ trình diễn tại Nhà thi đấu Jangchung vào ngày 16-17/11 tới đây. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu về sức chứa của địa điểm này, fan không khỏi bất ngờ khi biết được Nhà thi đấu Jangchung chỉ chứa được 4618 chỗ ngồi (với 1650 chỗ ngồi tầng dưới và 2968 chỗ ngồi tầng trên).

Thông tin về địa điểm tổ chức concert của NCT Dream trên Naver

Với những thành tích vô cùng khả quan của NCT Dream khi xếp hạng 9 toàn ngành công nghiệp âm nhạc K-Pop về mảng bán album trong năm nay, người hâm mộ không khỏi bức xúc với những gì SM đang đầu tư cho nhóm nhạc em út nhà NCT.

– “Nhóm bán được hơn 300.000 bản album mà SM cho họ đi diễn ở Jangchung ư? Đúng là công ty này không còn lời nào để nói nữa!”

– “Nhìn như kiểu SM mở concert NCT Dream cho có thôi chứ chẳng quan tâm đến nhóm chút nào!”

Điều khiến các fan buồn hơn chính là việc đây sẽ là concert cuối cùng của NCT Dream với đội hình hiện tại. Lý do là bởi NCT hoạt động theo mô hình tốt nghiệp giống như After School đã từng làm nên các thành viên khi tròn 20 tuổi sẽ không còn hoạt động với unit Dream nữa. Chính vì vậy, nhiều fan có thể sẽ không có cơ hội gặp mặt thần tượng trong dịp quan trọng này chỉ vì… không có chỗ ngồi trong nhà thi đấu! Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng chỉ trích SM khi đối xử không công bằng giữa NCT Dream và NCT 127: “NCT 127 cả doanh số album và thành tích nhạc số đều kém NCT Dream, vậy mà họ được diễn ở Olympic Park và KSPO Dome (24.800 chỗ ngồi). Trong khi đó NCT Dream vượt trội hơn mọi thành tích lại đi diễn ở Jangchung với hơn 4000 chỗ ngồi?”

MV “BOOM” – NCT DREAM