SM lại khiến fan nổi đoá: Lỡ tay xoá EXO trên phần tin nổi bật hay thực sự có biến?

0

Một lần nữa, SM lại hứng rổ gạch đá từ người hâm mộ, đặc biệt là EXO-L với động thái này.

Ngày hôm nay, EXO-L – cộng đồng fan EXO – đặt ra một dấu hỏi lớn khi bỗng nhiên trên trang Instagram chính thức của SM, EXO bất ngờ bị xoá khỏi phần tin nổi bật. Đáng nói, hành động này của SM rơi đúng vào thời điểm fan đang tranh cãi chuyện Baekhyun và Kai debut cùng một nhóm khác mang tên Super M. Đa số đều đang muốn SM phải có lời giải thích cho hành động này.

SM lại khiến fan nổi đoá: Lỡ tay xoá EXO trên phần tin nổi bật hay thực sự có biến? - Ảnh 1.Trang Instagram chính thức của SM

EXO không xuất hiện trong phần tin nổi bật của SM

Hiện tại, trên phần tin nổi bật, SM cũng không đặt các nghệ sĩ như SNSD hay f(x). Nhưng trường hợp của EXO được cho là đã bị xoá đi. Tuy nhiên, bên cạnh làn sóng phẫn nộ, một số người hâm mộ khác vẫn kêu gọi mọi người giữ bình tĩnh. Và nếu nghĩ một cách tích cực thì từ trước đến nay, cách làm việc của SM vẫn luôn có nhiều bất cập và không làm thoả lòng người hâm mộ. Chuyện lỡ tay xoá đi EXO là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Fan nên tập trung vào việc ủng hộ các hoạt động sắp tới của EXO, đặc biệt là tour concert solo thứ 5 của nhóm – EXO Planet #5: The EXplOration – vẫn đang tiếp tục diễn ra.

EXO đang chạy tour concert solo thứ 5 trong sự nghiệp – EXO Planet #5: The ExplOration.