Sốc với cô gái mới 18 tuổi đã ngủ với… 500 người đàn ông nhưng phản ứng của bạn trai mới gây chú ý!

0

Cô gái trẻ Ayaka không ngần ngại chia sẻ đời sống tình ái rối ren và đặc biệt là bạn trai cô vẫn không hề có sự phản đối trước lý lịch đầy “thị phi” của người yêu.

Chúng ta đã không xa lạ gì với văn hóa tình dục của người Nhật Bản được bàn tán công khai và vô cùng thoải mái trên sóng truyền hình. Vì vậy, rất nhiều chương trình đã khai thác và sử dụng những nội dung về vấn đề 18+ vì sự nhạy cảm, dễ gây được sự quan tâm, tò mò của khán giả để tạo nên những show vô cùng thú vị.

Tại một show tạp kỹ, một cặp đôi trẻ đã khiến khán giả “hết hồn” khi cô gái tuyên bố đã ngủ cùng 500 người đàn ông. Mối quan hệ giữa cô và người yêu hiện tại vẫn rất tốt đẹp mặc cho cô này có tình trường khốc liệt đến thế nào chăng nữa.

Sốc với cô gái mới 18 tuổi đã ngủ với… 500 người đàn ông nhưng phản ứng của bạn trai mới gây chú ý! - Ảnh 1.Ayaka và bạn trai Shin

Tất cả mọi người trong khán phòng đã đứng phắt dậy, “mắt chữ A miệng chữ O” vì không tin vẫn những gì cô gái mới tròn 18 tuổi này hồn nhiên bày tỏ. Ayaka nổi bật với làn da trắng sứ và khuôn mặt ngây thơ, ngoại hình xinh đẹp như của một hot girl. Nhìn vào mấy ai có thể tưởng tượng được cô nàng lại có quá khứ gây sốc đến vậy.

Ngoại hình đáng yêu và tươi trẻ của cô nàng Ayaka

Hot girl mới tròn 18 tuổi nhưng lại có tình sử “sát trai dài hơn sớ”

Ayaka trả lời rằng đỉnh điểm của việc hẹn hò là cô từng bắt cá tới tận… 12 tay. Quan hệ từ năm mới chỉ 13 tuổi và trong thời gian 5 năm, con số này đã lên tới mốc không tưởng là…500 người. Bất ngờ hơn, dù đang quen người yêu chính thức hiện tại những cô này vẫn lăng nhăng với 9 người cùng một lúc.

Cách cô nàng cân bằng và quản lý các mối quan hệ để có được… kỷ lục 500 người

Chương trình đưa ra một thử thách để xem tốc độc hạ gục nam giới của Ayaka thế nào thông qua một video đã được ghi hình trước. Đương nhiên, bằng kinh nghiệm tình trường dày dặn của mình, cô nàng đã “xơi gọn con mồi” trong tích tắc. Anh người yêu Shin bên cạnh thì “đỏ mặt tía tai” nhưng vẫn phải cố giữ bình tĩnh xem như là chuyện… thường ngày.

Chiêu trò tiếp cận “con mồi” của Ayaka

Bên cạnh đó, cô cũng có hàng loạt phát ngôn gây sốc để bào chữa cho thói lăng nhăng của mình: “Nói chung nhìn cũng chẳng thấy sao. Miễn sao tạo được một bí mật riêng giữa hai người là được”, “Cơ bản ngày nào cũng ăn bánh mì, thi thoảng muốn đổi vị thịt hầm một tí”.

Những người khách mời và MC rất tò mò vì sao anh người yêu có thể chịu đựng được việc có thể nói là… “khủng khiếp” này mà vẫn bằng lòng ở bên Ayaka. Anh giãi bày rằng mình luôn có cảm giác muốn bảo vệ, che chở cho cô và tự hứa với bản thân sẽ không rời xa cô dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Shin còn tiết lộ kế hoạch tương lai sẽ tiến tới kết hôn nên bản thân sẽ cố gắng tới cùng.

Hẳn là một chàng trai “hiếm có khó tìm”

Đa số mọi người sau khi xem được những chia sẻ của cắp đôi trên đều cảm thấy không thể chấp nhận được và không thể hiểu nổi suy nghĩ lạ lùng của cô gái lẫn anh người yêu kia. Các ý kiến chỉ trích lối sống quá buông thả, dễ mắc các bệnh xã hội càng phải loại bỏ chứ chẳng hề tốt đẹp gì.

Anh chàng Shin dù rất chung tình nhưng ngày ngày sống trong cảnh bị “cắm sừng” bởi thói trăng hoa vô lối của bạn gái mà vẫn cam chịu thì quả thật hết nước để bàn. Cư dân mạng cũng nhiệt tình khuyên anh này nên nhanh chóng chia tay mối quan hệ đầy phức tạp này nếu không muốn “đeo gông vào cổ, rước khổ vào thân”.

Nguồn Vietsub: Japanese flashcards