Soi tất tần tật info của tứ huynh đệ Nghệ An đang làm mưa làm gió MXH sau màn tuyển con dâu “cực gắt” của mẹ

0

3/4 anh em nhà này đang du học ở 3 nước khác nhau là Hàn, Anh và New Zealand. Nghe là đã thấy đầy triển vọng rồi đúng không?

Chiếm spotlight trên MXH hôm nay chính là 4 anh em đến từ Nghệ An. Chẳng là một người mẹ đã “sốt ruột” với 4 cậu con của mình nên đã viết thư tuyển con dâu kèm theo bức ảnh cả gia đình mình đang quây quần.

Bức ảnh và bài đăng nhanh chóng gây bão MXH. Đến bây giờ thì có lẽ số lượng đơn đăng kí làm con dâu của mẹ đã quá tải lắm rồi. Đơn giản là vì 4 anh chàng này nhìn qua đã thấy rất “đi vào lòng người” thì bảo sao dân tình không đua nhau xếp hàng xin một slot làm dâu xứ Nghệ.

Về vẻ bề ngoài thì cả 4 anh em nhà này đều được dân tình chấm điểm cao rồi. Tuy nhiên, soi kĩ vào profile thêm một chút nữa thì phải gọi là trên cả xuất sắc. Không tính anh cả đã có công việc ổn định ở Đà Nẵng thì cả 3 người em còn lại đều đang đi du học. Nghe là thấy tương lai rất hứa hẹn rồi đúng không?

“Mẹ chồng” của rất nhiều cô gái có người con cả là Lê Đăng Vũ (sinh năm 1994, đang làm việc tại Đà Nẵng) có niềm đam mê đặc biệt với xe phân khối lớn.

Soi tất tần tật info của tứ huynh đệ Nghệ An đang làm mưa làm gió MXH sau màn tuyển con dâu cực gắt của mẹ - Ảnh 1.

Lê Đăng Lực là con trai thứ 2 đang du học ở Anh Quốc.

Anh chàng này sở hữu khuôn mặt điển trai và thân hình vô cùng nam tính, quyến rũ. Gym là một trong những đam mê lớn của Đăng Lực

Đăng Lực là người điển trai nhất trong 4 anh em. Góc nghiêng của anh chàng cũng cực kì “cực phẩm”.

Lê Đăng Mạnh sinh năm 2000 sở hữu diện mạo baby cute, vóc dáng mảnh khảnh nhìn chung khá thư sinh. Hiện anh đang học tập ở Hàn Quốc.

Cuối cùng là em út 16 tuổi tên Lê Đăng Cường đang học ở New Zealand.

Như anh trai, Đăng Cường cũng thích tập gym và cũng sở hữu body rất gì và này nọ.

Lúc lại cute phô mai que thế này đây.