Sony đang phát triển một chiếc smartphone flagship cao cấp sử dụng chip xử lý Snapdragon 865

0

Thông tin rò rỉ này cũng tiếp tục khẳng định rằng Sony sẽ không từ bỏ mảng kinh doanh smartphone, cho dù vẫn đang thua lỗ.

Sony mặc dù vẫn đang gặp khó khăn với mảng smartphone của mình, nhưng hàng năm gã khổng lồ Nhật Bản vẫn ra mắt những chiếc smartphone flagship cao cấp với chip xử lý Snapdragon mạnh mẽ nhất. Cho thấy rằng Sony chưa muốn từ bỏ mảng kinh doanh này.

Mới đây, một đoạn mã xác nhận chiếc smartphone flagship tiếp theo của Sony sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 865 của Qualcomm. Chip xử lý có tên mã SM8250, nối tiếp thành công của Snapdragon 855 và Snapdragon 855+.

Bộ vi xử lý thế hệ tiếp theo của Qualcomm sẽ có hai biến thể, một chỉ hỗ trợ mạng 4G LTE và một sẽ tích hợp modem 5G. Việc ra mắt 2 biến thể này sẽ giúp các nhà sản xuất smartphone có thể lựa chọn hợp lý hơn. Huawei cũng đã ra mắt chip Kirin 990 với hai biến thể 4G và 5G.

Các thông tin khác liên quan đến chiếc smartphone flagship của Sony và chip xử lý Snapdragon 865 hiện nay vẫn còn khá ít. Nhiều khả năng chiếc smartphone này sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2020, diễn ra vào tháng 2 năm sau.

Thông tin rò rỉ này cũng tiếp tục khẳng định rằng Sony sẽ không từ bỏ mảng kinh doanh smartphone, cho dù vẫn đang thua lỗ.

Tham khảo: Gizmochina