Street style hot mom: Meo Meo diện trend “bút nhớ dòng”, chị dâu Bảo Thy khoe dáng nuột dù mới sinh không lâu

0

Học loạt hot mom Việt diện đồ vừa đơn giản lại rất chất.

Street style hot mom: Meo Meo diện trend bút nhớ dòng, chị dâu Bảo Thy khoe dáng nuột dù mới sinh không lâu - Ảnh 1.Meo Meo luôn cá tính trong mọi set đồ street style, bà mẹ 1 con khoe chân dài trong chiếc áo len màu nổi và boots cao gót.

Trang Lou diện crop-top cùng quần cạp cao rất xì tin, trong khi đó cậu con trai nhìn khá chững chạc trong set đồ thể thao.

Ở một set đồ khác, cô nàng diện váy khá bánh bèo cùng tone với chồng và con trai.

Ngọc Mon đầy cá tính trong set đồ với áo hai dây, quần cạp cao họa tiết và áo khoác mỏng thắt eo. Bà mẹ 2 con rất đầu tư phụ kiện cho mỗi set đồ của mình.

Không những thế Ngọc Mon cũng chăm thay đổi style, khi thì cá tính, khi lại năng động trẻ trung. Và ít ai có thể nghĩ được cô đã là bà mẹ 2 con của 2 nhóc tì cực đáng yêu.

Heo Mi Nhon diện áo đôi màu đen cùng chồng, cô nàng chọn cách mix rất thoải mái cùng quần culottes màu cam và giày thể thao.

Trang Pilla lấy lại vóc dáng khá nhanh sau khi sinh nhóc tì thứ 2, bà mẹ 2 con diện set đồ đen và không quên tạo điểm nhấn cho set đồ của mình bằng chiếc túi xách hàng hiệu đắt tiền.

Diệp Dove diện cho mình set đồ màu đen cực cá tính.

Leng Rjn diện set đồ đậm chất công sở, bà mẹ 2 con mix áo blouse tay bồng cùng quần ống loe và giày mũi nhọn, đây là set đồ cực hack dáng mà các nàng công sở có thể học tập.