Sử dụng 72 camera tốc độ cao ghi lại chuyển động siêu chậm khi ép bộ bài Tây bằng máy nén thủy lực

0

Với việc sử dụng đến 72 camera tốc độ cao xung quanh máy nén thủy lực, người xem có thể quan sát cận cảnh máy nén ép lên 3 bộ bài tây từ mọi góc độ.

Kênh Hydraulic Press Channel vốn nổi tiếng với những video sử dụng máy ép thủy lực để ép tất cả mọi thứ tới khi chúng bị nghiền nát thì thôi. Những video trước đây của kênh Hydraulic Press Channel thường chỉ có một góc quay trực diện nhưng giờ đây kênh đã nâng lên một tầm cao mới khi sử dụng một hệ thống 72 camera tốc độ cao để ghi lại một số cảnh quay slow-motion với hiệu ứng bullet-time vô cùng ấn tượng.

Mới đây kênh YouTube Hydraulic Press Channel vừa chia sẻ một đoạn video thú vị ghi lại cảnh máy ép thủy lực ép ba chồng bài tây. Kết quả thật thú vị khi những quân bài tây nhanh chóng bị bay ra ngoài khi chịu một lực nén mạnh.

Đặc biệt khi kết hợp với hệ thống 72 camera tốc độ cao Chronos 1.4, chúng ta có thể nhìn thấy hiệu ứng bullet-time khá mãn nhãn khi hình ảnh liên tục xoay quanh cảnh những quân bài bị bung ra từ bộ bài với tốc độ cực chậm.

Để làm được như video, kênh YouTube này đã phải đồng bộ hóa toàn bộ 72 camera và lần lượt chụp ảnh liên tục. Mỗi một camera có thể ghi lại được gần 3 triệu khung hình/giây.

Mời bạn đọc theo dõi đoạn video thú vị ghi lại cảnh ép bộ bài tây bằng máy ép thủy lực và được ghi lại bằng hệ thống 72 camera tốc độ cao dưới đây:

Màn thử nghiệm ép bộ bài tây bằng máy nén thủy lực và cảnh slow-motion theo hiệu ứng bullet-time do 72 camera ghi lại

Tham khảo Petapixel