Sự kiện hi-touch đầu tiên của tân binh CIX tại TP.HCM: Cựu thành viên Wanna One điển trai, dàn mỹ nam cực thân thiện với fan Việt

0

Lần đầu tiên đến mảnh đất hình chữ S, nhóm nhạc tân binh Kpop – CIX đã ghi điểm tuyệt đối với fan Việt.

Chiều tối nay (30/7), các chàng trai nhóm CIX đã có mặt tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM để tham dự sự kiện hi-touch đầu tiên theo khuôn khổ show diễn V HEARTBEAT LIVE của Vlive. Tại đây, cả 5 thành viên đều chinh phục người hâm mộ bởi sự gần gũi, thân thiện tuyệt đối. Đặc biệt, vẻ điển trai của từng thành viên cũng đủ làm fan Việt nức nở, không ngừng hò reo phấn khích. Anh chàng Bae Jin Young (cựu thành viên Wanna One) cực sexy, điển trai trong lần thứ 2 đến Việt Nam.

Các thành viên nhóm CIX bắt tay từng người hâm mộ trong buổi ký tặng.

Lần đầu đến Việt Nam nhưng nhóm đã nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả.

Rất đông fan Việt có mặt từ sớm để chờ đón các chàng trai tân binh Kpop.

Cận cảnh vẻ thân thiện, điển trai của từng thành viên.

V HEARTBEAT LIVE là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK.

Số điểm V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ Bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (V Music Chart do CPI x KMCA x Naver thực hiện – chiếm 40% tổng số điểm) cộng lượng tim (20%) và bình chọn (40%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY ( https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat ).

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây , Android tại đây , PC tại đây và smart TV.