Tái xuất ca hát sau 2 năm vắng bóng, Cường Seven bắt tay Khắc Hưng và tuyên bố “chưa bao giờ tự tin như lúc này”!

0

Cường Seven cũng khẳng định anh “không bao giờ từ bỏ ca hát”.

Là cái tên lâu năm trong cộng đồng Underground và nhóm Spacespeaker đình đám gồm những gương mặt như Touliver, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee…nhưng cái tên Cường Seven bị nhận xét đã mất đi sức hút hơn hẳn trong 2 năm qua. Trong khi những cái tên trong nhóm liên tục có hit ở thị trường Vpop, Cường Seven lại hoàn toàn vắng bóng, thay vào đó chỉ thi thoảng xuất hiện trong vài bộ phim điện ảnh với các vai… siêu phụ.

Thế nhưng mới đây, Cường Seven đã tuyên bố chính thức trở lại với âm nhạc một cách vô cùng tự tin khiến người hâm mộ của anh không khỏi vui mừng.

Tái xuất ca hát sau 2 năm vắng bóng, Cường Seven bắt tay Khắc Hưng và tuyên bố chưa bao giờ tự tin như lúc này! - Ảnh 1.

Với lần trở lại này, Cường Seven tiết lộ sẽ vẫn giữ cho mình bản sắc riêng từ trước đến nay, đó là sự mạnh mẽ, cá tính và chất ngầu vốn có… Âm nhạc của nam ca sĩ vẫn sẽ hướng tới những khán giả trẻ nhưng sẽ có sự sâu sắc hơn ở sự trải nghiệm cuộc sống, cảm xúc đa dạng và thời thượng hơn. Trong lần trở lại này, Cường Seven tiết lộ sẽ có cú bắt tay với “hit maker” đang được săn đón nhất Vpop – nhạc sĩ Khắc Hưng. Cả hai sẽ kết hợp trong ca khúc “Make U Mine” hứa hẹn truyền đến tinh thần sống tích cực, trẻ trung cho giới trẻ.

Cường Seven – Make U Mine (Official Teaser), sản phẩm đánh dấu sự trở lại của anh trong năm 2019.

Song song với việc phát hành ca khúc mới, Cường Seven tuyên bố sẽ có sự thay đổi lớn nhất sự nghiệp ca hát từ trước đến nay. Từ nay đến cuối 2019, nam ca sĩ sẽ cho ra sản phẩm một cách liên tục để khẳng định lần “come back” này với âm nhạc là nghiêm túc, chuyên nghiệp ra sao. “Đó sẽ là những ca khúc mới nhất do tôi sáng tác và một album đặc biệt có sự chung tay của những anh em thân thiết nhất của Cường Seven”, nam ca sĩ nói.

Trong suốt hơn 2 năm vừa qua, nam ca sĩ cho biết vẫn dành phần lớn thời gian rảnh để thử nghiệm cũng như nghiên cứu thêm về mảng sáng tác âm nhạc. Đến nay, Cường Seven cho biết đã có trong tay một số lượng ca khúc kha khá để phát hành dần thời gian tới.

“Hiện tôi tự tin hơn bất cứ lúc nào hết cả về giọng hát lẫn kỹ năng trình diễn sân khấu. Đây mới chính là con người Cường Seven mong muốn có và muốn được thể hiện nó với khán giả. Đã đến lúc tôi cần trở lại với âm nhạc để không phụ lòng cho những khán giả vẫn chờ đợi tôi và khẳng định thêm cho những người chưa rõ về mình rằng ‘Cường Seven là ai’”, nam ca sĩ nói.

Cường Seven cho biết khi quyết tâm quay lại với âm nhạc, anh đã chuẩn bị sẵn mọi thứ từ kho âm nhạc, ekip, tinh thần để sẵn sàng cho một cuộc chơi lớn, hứa hẹn bùng nổ nhất từ trước đến nay. “Thứ tôi đang chờ đợi chỉ là thời gian thích hợp để sẵn sàng gia nhập trở lại với cuộc đua Vpop mà thôi. Chưa bao giờ tôi thấy tự tin và tràn đầy phấn khích như lúc này”, Cường Seven nói.

Vắng bóng thời gian khá dài khi Vpop đang vận động, phát triển mỗi ngày, tài năng trẻ “mọc lên như nấm”, Cường Seven nhìn nhận: “Phải công nhận hiện các bạn trẻ quá giỏi và thành công rất nhiều. Tôi nghĩ đó là tín hiệu vui cho Vpop khi càng có nhiều nhân tố, có nhiều bản hit thì nền âm nhạc của chúng ta đang phát triển. Nếu các bạn tốt, có sự đột phá mạnh mẽ, Cường xem đó là những điều mình cần học hỏi từ ekip của các bạn. Còn con số triệu view hay phải có hit thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác… Cường chỉ biết hiện mình đang sống hết mình với đam mê, cảm thấy có động lực lớn khi biết ngoài kia vẫn còn khán giả chờ đợi sản phẩm âm nhạc. Việc được làm nhạc, cùng ekip cho ra những ca khúc bản thân cảm thấy yêu thích là đã thỏa mãn lắm rồi…”, anh nói.