Tập đoàn Tân Long vào Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam

1

Tập đoàn Tân Long – Doanh nghiệp đa ngành, kinh doanh chính lĩnh vực nông nghiệp 3 năm liên tiếp nằm trong danh sách Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam.

Giải thưởng do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức với chủ đề “Vượt thách thức”, lấy bối cảnh từ thực tại phát triển kinh tế khó khăn trong hoàn cảnh chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch suốt gần hai năm qua. Giải thưởng nhằm ghi nhận những nỗ lực vươn lên của doanh nghiệp, đề cao bản lĩnh, ý chí, kiên cường không chịu khuất phục khó khăn, không ngừng đổi mới sáng tạo, bền bỉ và từng bước vượt qua thách thức, phục hồi đà tăng trưởng.

Đại diện Tập đoàn Tân Long nhận giải thưởng Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 - 2021. Ảnh: Tân Long.
Đại diện Tập đoàn Tân Long nhận giải thưởng Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 – 2021. Ảnh: Tân Long.

Đặc biệt, ban tổ chức chương trình năm nay chú trọng nhiều vào các yếu tố như khả năng thích ứng nhanh trong hoàn cảnh khó khăn, nhanh chóng đổi mới các phương thức và hoạt động kinh doanh theo xu hướng chuyển đổi số để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong bối cảnh bình thường mới.

Năm 2020-2021, đối diện với những khó khăn chung bởi ảnh hưởng của dịch bệnh, ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn Tân Long đã không ngừng cố gắng, chia sẻ khó khăn cùng nhau để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng ngay cả trong hoàn cảnh bất lợi. Đối với hoạt động sản xuất – kinh doanh lúa gạo, lĩnh vực cốt lõi của tập đoàn, Tân Long kịp thời bắt nhịp chuyển đổi số, duy trì các hoạt động hiệu quả trên các nền tảng online và phát huy lợi thế mua hàng trực tuyến để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đối với các hoạt động bắt buộc phải sản xuất tập trung, tập đoàn sắp xếp và tạo điều kiện đầy đủ cho đội ngũ 3T, ưu tiên vaccine cho lực lượng giao hàng, kinh doanh tại các cửa hàng… trong thời gian nguồn cung vaccine còn hiếm.

Trong chiến lược phát triển nông nghiệp bền vững, Tập đoàn Tân Long đặt yếu tố đồng hành cùng nông dân lên hàng đầu. Hoạt động rộng lớn ở cả thị trường xuất khẩu và tiêu dùng gạo nội địa với thương hiệu gạo A An, doanh nghiệp này xác định cần phải đẩy mạnh việc liên kết với nông dân và các tổ chức nông dân để sản xuất theo đơn đặt hàng, đầu tư vào hạ tầng để nâng cao chất lượng xử lý sau thu hoạch – sản xuất và đóng gói. Từ đó tạo nên chuỗi khép kín từ cánh đồng đến bàn ăn, kiểm soát chất lượng lúa gạo chủ động và chặt chẽ hơn, giá trị hạt gạo cũng được đảm bảo và ngày càng nâng cao.

Thế Đan

Bài trướcLính Nga bắt đầu rút khỏi Kazakhstan
Bài tiếp theoTrình Đông sau 32 năm đóng ‘Thần Bài 2’