Thảm đỏ Thành Long: Lưu Diệc Phi cười hở lợi kém duyên, mỹ nhân Tân Cương quá nổi vì e ấp vòng 1 bên dàn sao khủng

0

Sự kiện diễn ra vào tối ngày 27/7 quy tụ nhiều mỹ nhân hot của làng giải trí như Lưu Diệc Phi, Đồng Lệ Á, Cảnh Điềm, Trương Lam Tâm… cùng các nam diễn viên như Ngô Kinh, Hangeng.

Chiều tối ngày 27/7, sự kiện bế mạc “Tuần phim hành động quốc tế của Thành Long” (Jackie Chan International Action Film Week” đã được diễn ra tại thành phố Đại Đồng, Trung Quốc. Rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi của làng giải trí Hoa ngữ đều góp mặt như Lưu Diệc Phi, Cảnh Điềm, Trương Lương Dĩnh, Đồng Lệ Á,… khiến cho thảm đỏ nóng lên từng phút.

Tại sự kiện này, Lưu Diệc Phi để lộ khoảnh khắc kém xinh khi cô nàng cười tươi và để hở lợi – một khiếm khuyết nhan sắc từ lâu của nàng “Thần tiên tỷ tỷ”. Trong khi đó, Đồng Lệ Á lại gây xao xuyến với chiếc váy khoét cổ rộng, khoe khéo đôi gò bồng đảo quyến rũ.

Thảm đỏ Thành Long: Lưu Diệc Phi cười hở lợi kém duyên, mỹ nhân Tân Cương quá nổi vì e ấp vòng 1 bên dàn sao khủng - Ảnh 1.Xuất hiện tại sự kiện khá sớm, “Mộc Lan” Lưu Diệc Phi chiếm sự quan tâm và chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, người đẹp lộ khoảnh khắc kém duyên khi cười hết cỡ đến mức hở lợi

Dự sự kiện với phong cách trang nhã, Lưu Diệc Phi làm bật làn da trắng nuột nà không tì vết

Trong khi đó, Đồng Lệ Á chiếm trọn spotlight thảm đỏ với hình ảnh cực kỳ nhẹ nhàng và nữ tính. Cô nàng diện chiếc váy được thiết kế khá cầu kỳ, e ấp khoe đôi gò bồng đảo quyến rũ

Gương mặt rạng rỡ, tươi trẻ của nữ diễn viên

Cảnh Điềm diện chiếc váy thướt tha, tuy nhiên lại để lộ phần bắp chân chưa thon nhỏ

Chủ xị Thành Long tươi cười vẫy chào phóng viên

Người đẹp Trương Lam Tâm

Diễn viên gạo cội Từ Phàm

Người đẹp “Tân Hồng Lâu Mộng” Tưởng Mộng Tiệp

Hangeng

Lý Trị Đình

Ngô Kinh

Trương Lương Dĩnh

Nguồn: Sina