Thành công của Nguyễn Quốc Khánh khẳng định vị trí của Azaseo nhờ vào Customer Insight

0

Nguyễn Quốc Khánh nắm bắt được xu hướng, những hành vi, cách giải quyết marketing truyền thống và marketing online của các doanh nghiệp. Chính vì thế, ứng dụng SEO tự động ra đời phục vụ cho các doanh nghiệp

Ở bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống thì việc thấu hiểu khách hàng là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của sản phẩm, hoặc ứng dụng công nghệ. Nghiên cứu marketing từ những năm 16 tuổi, Nguyễn Quốc Khánh nắm bắt được xu hướng, những hành vi, cách giải quyết marketing truyền thống và marketing online của các doanh nghiệp

Customer Insight đối với thương hiệu Azaseo là gì?

Azaseo thâm nhập thị trường marketing online tại Việt Nam khá muộn, thế nhưng nhờ có được Customer insight đúng đắn và sự am hiểu thị trường marketing, Azaseo đã có những bước đi đúng đắn khi tập trung vào những điều khách hàng đang gặp khó khăn để đưa từ khóa lên top của Google, giúp cho ứng dụng SEO tự động nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thị trường hiện nay.

Cách Azaseo tìm ra “khoảng trống trong thị trường” như thế nào?

CEO Nguyễn Quốc Khánh là một chàng trai trẻ, hiểu được sự thay đổi của thị trường cũng như nhu cầu của các doanh nghiệp. Chính vì thế, ông đã tìm ra được “khoảng trống trong thị trường” marketing online để phát triển ứng dụng SEO tự động dựa trên công nghệ nhân tạo AI

Nguyễn Quốc Khánh – Nhà sáng lập Azaseo Việt Nam

Anh chia sẻ “Nếu ứng dụng SEO tự động được áp dụng trong marketing online không phát triển cùng thời đại công nghệ 4.0 thì ứng dụng chết theo thời gian, bởi xu hướng thay đổi thì giá trị và chiến lược phát triển cũng sẽ thay đổi. Chính vì thế dựa trên công nghệ nhân tạo AI – ứng dụng SEO tự động đang là xu hướng của marketing online trong những năm tới đây bởi những ưu điểm vượt trội và tính ưu việt của sản phẩm”.

Tính năng vượt trội của ứng dụng SEO tự động

Những tính năng vượt trội được thiết kế để giúp cho người dùng dễ dàng theo dõi và kết hợp với phát triển website, từ khóa theo định hướng chiến lược đã định sẵn. Bên cạnh đó, việc báo cáo kế hoạch liên tục giúp cho các doanh nghiệp cập nhật thường xuyên được tình trạng website và vị trí từ khóa ở trên thanh công cụ tìm kiếm Google.

Content của website được tối ưu hóa và được viết theo dạng chuẩn SEO, tạo được giá trị cần thiết của sản phẩm. Những bài đăng được tối ưu từ độ dài, heading, vị trí từ khóa trong bài, hình ảnh và thẻ meta để Google đẩy hạng từ khóa lên top nhanh nhất.

Tối ưu hóa được các bước SEO truyền thống

Chiến lược áp dụng ứng dụng SEO tự động của Azaseo Việt Nam được đưa ra khi đặt mình vào vai trò của khách hàng để đặt câu hỏi: Ứng dụng SEO tự động có thật sự là một ứng dụng hiệu quả cho các doanh nghiệp để tối ưu từ khóa lên Google? Và đặt mình với vai trò là người sáng tạo: Ứng dụng đã thực sự tối ưu để đưa ra thị trường giúp các doanh nghiệp giải bài toàn khó về thứ hạng từ khóa của website.

Marketing là lĩnh vực có rất nhiều sự cạnh tranh bởi nhiều ứng dụng của các công ty ra đời. Vì vậy, chủ các doanh nghiệp luôn gặp khó khăn trong việc lựa chọn ứng dụng phù hợp cho công ty mình.

SEO tự động giải quyết hết những lo lắng khó khăn của các doanh nghiệp đang thắc mắc:

Ứng dụng SEO tự động được thiết kế theo 6 bước: Phân tích toàn diện website hiện có của doanh nghiệp – tạo từ khóa hạt nhân – xây dựng liên kết cho web – sửa lỗi – phân tích báo cáo – hỗ trợ chuyên nghiệp. Điều này giúp các doanh nghiệp giảm được nhân sự tại văn phòng.

Với phương thức SEO tự động, các chuyên viên có thể thực hiện các kỹ thuật nghiệp vụ mang tính chính quy, tuân thủ những quy tác mà Google đặt ra, khiến cho kết quả SEO được bền vững và hiệu quả.

Sự thành công của ứng dụng SEO tự động

Nắm vững quy trình SEO trong tay, Giám đốc điều hành Azaseo Việt Nam – Nguyễn Quốc Khánh tự tin giới thiệu công nghệ ra nước ngoài và đã rất nhiều các doanh nghiệp ở trên 130 quốc gia công nhận và sử dụng ứng dụng SEO tự động này.

Dễ dàng kiểm tra thứ hạng từ khóa của website

Không những mở rộng được thị trường, Chàng CEO trẻ Nguyễn Quốc Khánh còn níu giữ được sự tin tưởng của các doanh nghiệp cho ứng dụng SEO tự động của mình. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được xử lý và giải quyết trong thời gian nhanh nhất có thể giúp cho chủ các doanh nghiệp hài lòng. Những nghiên cứu và chiến lược như vây đã tạo nên sự thành công của ứng dụng SEO tự động. Trở thành ứng dụng hàng đầu của Việt Nam được các chuyên gia trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Công ty Cổ phần Azaseo:

Website: www.azaseo.com

E-mail: [email protected]; Hotline: 0399108108