Máy bay chở 22 người mất tích ở Nepal

Máy bay chở 19 hành khách và ba thành viên phi hành đoàn của hãng Tara Air mất liên lạc ngay sau khi cất cánh từ Pokhara, miền trung Nepal.

May 29, 2022

Ukraine mở chiến dịch ở tỉnh Kherson

Ukraine mở đợt tấn công vào tỉnh Kherson, nơi Nga kiểm soát, tuyên bố gây tổn thất và "buộc đối phương phòng ngự tại các vị trí bất lợi".

May 29, 2022

Hệ thống an ninh không ngăn được vụ xả súng trường học Mỹ

Hạt Uvalde từng đầu tư mạnh tay trang bị hệ thống an ninh trường học và cảnh sát, nhưng vẫn không ngăn được vụ xả súng ở trường Robb.

May 29, 2022

Iran khoe căn cứ UAV ngầm

Truyền thông Iran công bố hình ảnh một căn cứ dành cho UAV đặt trong dãy núi Zagros ở phía tây nước này, song không rõ địa điểm chính xác.

May 29, 2022

Nga thử tên lửa siêu vượt âm ‘bất khả chiến bại’

Chiến hạm Nga phóng tên lửa siêu vượt âm Zircon, mẫu vũ khí được ông Putin ca ngợi là "bất khả chiến bại", đánh trúng mục tiêu cách 1.000 km.

May 29, 2022

Giấu nhẫn cưới trong máy đọc sách của bạn gái suốt 7 năm

Trung QuốcMột người đàn ông giấu chiếc nhẫn cưới mua từ 7 năm trước trong máy đọc sách của bạn gái và chỉ tiết lộ trong hôn lễ của

May 29, 2022

Ukraine nhận tên lửa diệt hạm, pháo tự hành Mỹ

Bộ trưởng Quốc phòng Reznikov thông báo Ukraine bắt đầu nhận tên lửa diệt hạm Harpoon và pháo tự hành M109 do Mỹ sản xuất.

May 28, 2022

Chiến thuật chia cắt giúp Nga giành lợi thế ở đông Ukraine

Lực lượng Nga đang áp dụng chiến thuật lập từng vòng vây nhỏ, chia cắt quân đội Ukraine ở vùng Donbass để giành lợi thế từng bước một.

May 28, 2022

Tay súng ‘điên tình’ từng ám sát hụt tổng thống Reagan

MỹJohn Hinckley phải lòng một nữ diễn viên điện ảnh và ấp ủ ý định ám sát tổng thống Ronald Reagan để gây ấn tượng với "người tình trong

May 28, 2022

Ngày thứ 94 chiến sự Ukraine: Nga tạo bàn đạp cho đợt tiến công mới

Nga tuyên bố "giải phóng hoàn toàn" Lyman, cứ điểm chiến lược cho đợt tiến công tiếp theo nhằm kiểm soát toàn bộ tỉnh Lugansk.

May 28, 2022