Thị phi không buông tha X1: Lại bị “ném đá” tơi tả vì đến hát nhép cũng không xong ngay trên sân khấu debut

  0

  X1 quả là nhóm nhạc gây tranh cãi bậc nhất khi debut giữa bao thị phi lại bị “ném đá” về khả năng ca hát ngay trên sân khấu đầu tiên trong sự nghiệp.

  X1 đã chính thức debut với mini album “Emergency: Quantum Leap” và tổ chức showcase – concert vào tối ngày 27/8 trước 18 nghìn khán giả tại Gocheok Sky Dome. Tưởng chừng nhóm đã có những màn trình diễn mỹ mãn, thế nhưng họ lại bị cư dân mạng “ném đá” thảm thương vì nghi vấn hát nhép.

  Cụ thể, fancam tiết mục “I’m Here For You” cho thấy Cha Junho đã đứng im, quên không mở miệng hát đoạn của mình nhưng tiếng hát vẫn phát ra đều đều từ micro.

  Cha Junho quên hát phần của mình nhưng vẫn có tiếng hát vang lên

  X1 bị nghi hát nhép tại sân khấu debut

  Hành động này khiến cư dân mạng cho rằng cả nhóm đã hát nhép ngay trên sân khấu đầu tiên trong sự nghiệp, qua đó chỉ trích các thành viên hết lời vì không tôn trọng khán giả. Đáng chú ý là “I’m Here For You” còn là một ca khúc ballad, các thành viên chỉ việc đứng im và cất giọng chứ không phải tốn sức thực hiện vũ đạo như các bài nhạc dance để rồi phải hát nhép để tránh vỡ giọng, hụt hơi.

  X1 – “I’m Here For You”

  Dù vậy, một số ý kiến bênh vực Cha Junho và X1 cho rằng họ không hát nhép mà chỉ hát đè lên bản audio được thu sẵn– kĩ thuật các thần tượng Kpop hiện nay thường sử dụng trên sân khấu. Thế nhưng cách giải thích này không thuyết phục được cư dân mạng, họ cho rằng X1 đến ballad cũng phải hát nhép, mà nhép cũng không xong.

  Knet bình luận:

  “Concert hát nhép à?”

  “Hát nhép ư? Họ không biết hát sao?”

  “Đến cả ballad mà cũng phải hát nhép á?”

  “Họ bảo sẽ đền đáp fan bằng âm nhạc của mình nhưng lại lên sân khấu hát nhép, kì cục thật”.

  “Tất cả các thành viên đều hát nhép? Ballad ư? Có 1 người thậm chí còn chẳng thể hát nhép”.

  “Hát nhép ngay tại concert của mình? Giờ kiếm tiền dễ quá nhỉ”.

  “Chất lượng âm thanh nghe như hát live nhưng hóa ra là hát nhép, khôi hài ghê”.

  “Thậm chí còn không thèm tập hát nhép. Thế mấy cậu làm cái gì vậy?”

  “Đó là tại vì các thành viên được debut là nhờ thao túng phiếu bầu đấy”.

  “Nhóm này bị sao thế? Một nhóm bất tài”.

  X1 là nhóm chiến thắng show sống còn Produce X 101. Tưởng chừng có bệ phóng “khủng” nhưng 11 thành viên liên tiếp gặp bất lợi khi đội hình nhóm bị nghi là kết quả của việc gian lận phiếu bầu khiến nhóm chịu sự chỉ trích của công chúng, bị cắt các hợp đồng tài trợ, quảng cáo. Nay với nghi vấn hát nhép ngay tại show-con ra mắt, hình ảnh X1 lại thêm tổn hại nặng nề.

  Thị phi như X1: Bị ném đá tơi tả vì đến hát nhép cũng không xong ngay trên sân khấu debut! - Ảnh 4.X1 mới debut mà liên tục đối mặt với vận xui

  Nguồn tham khảo: Knetizen