Thủ thuật sống ảo: Cách mang bộ ảnh Live Wallpaper của iPhone Xs/Xs Max lên các dòng iPhone cũ

  142

  Nếu bạn thích bộ Live Wallpaper của iPhone Xs/Xs Max thì đây là bài viết bạn nên xem qua.

  Nếu thường xuyên theo dõi các lần ra mắt iPhone mới của Apple, hẳn bạn sẽ chú ý đến việc hãng luôn ưu ái trang bị sẳn những hình nền mặc định mới đại diện cho màu sắc chủ đề riêng của dòng iPhone được giới thiệu. Và năm nay, iPhone Xs/Xs Max không nằm ngoài thông lệ này.

  Hình nền mới của của iPhone Xs/Xs Max thể hiện một phần quả cầu sơn nước với màu cam và đen chủ đạo. Độ cong của quả cầu khéo léo tránh được phần khuyết đỉnh vốn bị người dùng than phiên thiếu thẩm mỹ. Bên cạnh đó, hình ảnh này khiến nhiều người liên tưởng đến Sao Mộc.

  Nếu bạn trót yêu thích bộ ảnh Live Wallpaper của iPhone Xs/Xs Max và mong muốn mang được nó trên thiết bị iPhone cũ của mình, bạn có thể làm như sau.


  và tải về gói ảnh Live Wallpaper của iPhone Xs/Xs Max, sau đó tiến hành xả nén gói tin.  Trong giao diện 3uTools, hãy nhấp vào tùy chọn Photos và tiến hành Import tất cả các tập tin mà bạn đã xả nén được ở trên.  Khởi động ứng dụng intoLive và cấp phép cho ứng dụng được quyền truy cập vào các dữ liệu hình ảnh và video trên thiết bị.


  Nhấp chọn tập tin video mà bạn muốn chuyển thành Live Wallpaper và chờ vài giây để ứng dụng tải dữ liệu.


  “.


  Nhấp tiếp vào lựa chọn vòng lặp cho Live Photos.


  ” để lưu lại tập tin. Lặp lại thao tác cho các tập tin còn lại.


  Sau khi đã lưu lại xong, bạn hãy thoát ứng dụng và truy cập vào Cài đặt > Hình nền.


  Tiếp tục truy cập vào Chọn Hình nền Mới > Live Photos.


  ” để lưu lại là xong.

  Vậy là xong rồi đấy, tuy nhiên Live Photos chỉ khả dụng nếu như thiết bị iPhone của bạn có hỗ trợ tính năng 3D Touch, tức là từ iPhone 6S trở lên.