Thừa thắng xông lên, Erik đem về top 1 trending YouTube Việt Nam tiếp theo với “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh”!

0

“Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh” càng chứng tỏ sự lựa chọn quay trở lại với Ballad là đúng đắn với Erik.

Như vậy, sau hơn 1 ngày kể từ khi chính thức ra mắt, MV “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh” của Erik đã chính thức chạm đến vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. Đây là một thành tích hoàn toàn xứng đáng với nam ca sĩ sinh năm 1997, đặc biệt là trong thời điểm này.

Thừa thắng xông lên, Erik đem về top 1 trending YouTube Việt Nam tiếp theo với Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh! - Ảnh 1.Thành tích hiện tại của Erik.

Ngoài vị trí top 1 trending, MV đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem và hơn 181 nghìn lượt thích. Đây là MV thứ 2 của Erik đạt được thành tích này, sau “Ghen” kết hợp cùng Min vào năm 2017. Thành tích này đến vô cùng kịp thời với Erik sau quãng thời gian tương đối dài với 3 sản phẩm liên tiếp không gây được tiếng vang như kì vọng: “Đừng Có Mơ”, “Anh Ta Là Sao” và thậm chí là màn kết hợp với MOMOLAND trong “Love Is Only You”. Điều này càng khẳng định chắc chắn việc Erik quay về với dòng nhạc Ballad sở trường là một quyết định đúng đắn.

MV “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh” xoay quanh câu chuyện tình của nhân vật nam chính với một cô gái thuở cả hai còn học Đại học, trải qua bao phong ba, thử thách của cuộc đời, cả hai đã bị đẩy ra xa nhau. Một ngày, họ lại gặp lại nhau trong một tình huống vô cùng trớ trêu. Nội dung của MV được khán giả khen ngợi là rất lôi cuốn cùng cú “plot twist” xoắn não, bên cạnh đó, màn khoe body săn chắc của Erik cũng là một trong những khoảnh khắc “đáng tiền” của ca khúc.

“Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh” hội tụ đầy đủ công thức để trở thành hit trong thị trường Vpop hiện tại: Ballad “xé tim” kết hợp với một MV drama không kém gì một bộ phim ngắn. MV là một sản phẩm được ra mắt kịp thời, vực dậy sự nghiệp của nam ca sĩ “Lạc Nhau Có Phải Muôn Đời” sau 3 sản phẩm liên tiếp trượt dài trong sự quên lãng. Có được điều này, rõ ràng Erik và e-kíp đã phải nỗ lực hết mình để hiểu khán giả và phát huy đúng thế mạnh bản thân ở dòng nhạc ballad.

ERIK – ‘Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh’ (Official MV)