Thúy Hạnh về nhà sau hơn 100 ngày mắc kẹt vì dịch

0

Gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang từ Phú Quốc về TP HCM, sau ba tháng rưỡi kẹt trên đảo vì dịch, chiều 13/10.

Cựu người mẫu cho biết gia đình cô đăng ký chuyến bay charter (hình thức thuê trọn cả chuyến) cùng các hành khách khác đang bị kẹt ở Phú Quốc, vì đường bay nội địa vẫn chưa mở lại.

Thúy Hạnh vui mừng và có chút bỡ ngỡ khi được về nhà. Họ dành một đêm nghỉ ngơi, ăn uống, sau đó, hai vợ chồng sẽ đi kiểm tra các thiết bị trong nhà và xe. Trước đó, cô thấp thỏm vì các con chưa được tiêm vaccine, ngoài ra, các chuyến bay trong giai đoạn thí điểm cũng không nhận trẻ em. Thúy Hằng và hai con vẫn ở lại đảo, chờ chuyến bay về Hà Nội trong vài ngày tới.

Từ trái sang: nhạc sĩ Minh Khang, Suli, Thúy Hạnh và Suti vui chơi trên biển cùng nhau.
Từ trái sang: nhạc sĩ Minh Khang, Suli, Thúy Hạnh và Suti vui chơi trên biển cùng nhau.

Cuối tháng 6, hai gia đình Thúy Hạnh – Thúy Hằng kết hợp chuyến công tác để đưa bốn con đi du lịch Phú Quốc. Vài ngày sau, các chuyến bay nội địa ngừng hoạt động, bảy người bị kẹt lại. Thúy Hằng, Thúy Hạnh thuê một villa, tự đi chợ, nấu ăn để tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Để các con học online, họ phải tìm nơi nhận gửi máy tính từ Hà Nội và TP HCM ra Phú Quốc. Họ cũng phải nhờ người mua thêm quần áo, mỹ phẩm, đồ dưỡng da và tóc… vì đồ đạc mang đi chỉ đủ dùng cho một tuần.

Thúy Hạnh đi xe đạp ở Phú Quốc     Thúy Hạnh đi xe đạp ở Phú Quốc

Thúy Hạnh sinh năm 1978 tại Hà Nội, là một trong số người mẫu hàng đầu ở làng mốt Việt thập niên 1990. Cô kết hôn với nhạc sĩ Minh Khang và có hai con gái. Gia đình sống trong biệt thự 200 m2 ở TP HCM. Thúy Hạnh từng làm giám khảo nhiều chương trình: Hoa hậu Trái đất 2009, Vietnam’s Got Talent mùa một, hai và ba, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019.

Vân An (ảnh, video: Nhân vật cung cấp)

Bài trướcNgười Ấn Độ tuyệt vọng bán vàng tích trữ
Bài tiếp theoTS Nguyễn Sĩ Dũng: Cần áp mục tiêu y tế – kinh tế cho địa phương