Tiện lợi và nhanh chóng với trả góp “3 không” tại Bạch Long Mobile

0

Bằng hình thức trả góp Paylater và MPOS tại Bạch Long Mobile, người dùng sẽ dễ dàng mua được những sản phẩm công nghệ yêu thích với tiêu chí “3 không”: Không cần hồ sơ – Không cần đến shop – Không lãi suất.

Mua sắm trả góp không còn là một khái niệm xa lạ đối với người Việt Nam. Hình thức mua sắm thông minh này ngày càng được ưa chuộng bởi tốc độ và sự cân đối về mặt tài chính. Tại hệ thống Bạch Long Mobile, dịch vụ trả góp trở nên ấn tượng hơn với hai hình thức gồm: “Paylater” – trả góp chỉ cần chứng minh nhân dân, thời gian ân hạn không tính lãi lên đến 3 tháng, xét duyệt qua điện thoại không cần đến shop.

“MPOS” – trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng, không cần xét duyệt hồ sơ. Đặc biệt, khi thanh toán qua cổng VNPAY, khách hàng sẽ được giảm thêm 5% cho tổng hóa đơn (từ 1 triệu đồng trở lên) – tối đa 300.000đ.

Hình thức trả góp qua Paylater

Dịch vụ trả góp tại nhà chỉ cần CMND tiên phong xuất hiện trên thị trường di động tại Bạch Long Mobile

Đối với dịch vụ trả góp tại nhà của Paylater, người mua có thể ở nhà và tiến hành đặt hàng online. Hồ sơ sẽ được xét duyệt qua điện thoại trong vòng 15 phút, người trả góp chỉ cần có chứng minh nhân dân, không cần thẻ tín dụng hay bất kỳ giấy tờ cá nhân nào khác… Hồ sơ xét duyệt thành công sẽ được Bạch Long Mobile hỗ trợ giao hàng miễn phí (bán kính 10km) và giảm 100.000đ đối với một số sản phẩm. Đặc biệt, nếu người mua tất toán khoản vay trong 3 tháng đầu sẽ được Paylater miễn phí hoàn toàn lãi suất. Có thể nói đây là ưu đãi trả góp mới lạ, tiên phong xuất hiện trên thị trường di dộng Việt Nam và tại Bạch Long Mobile.

Hình thức trả góp qua MPOS

Mua trả góp 0% đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng thông minh.

Với dịch vụ trả góp qua MPOS, người mua sẽ được hỗ trợ trả góp 0% lãi suất thông qua thẻ tín dụng Visa/Master/JCB của các ngân hàng tại Việt Nam. Người mua chỉ cần quẹt thẻ và nhận máy mà không cần tiền mặt, không cần chứng minh thu nhập hay hồ sơ rườm rà.

Chưa hết, đối với những khách hàng thanh toán hoặc trả góp qua Thẻ MasterCard/Visa/JBC không có thời gian đến của hàng quẹt thẻ. Nhân viên của Bạch Long Mobile sẽ hỗ trợ làm thủ tục miễn phí tại nhà, giao hàng miễn phí (bán kính 10km) và giảm ngay 100.000đ đối với một số dòng sản phẩm.

Ưu đãi thanh toán qua VNPAY

Tại Bạch Long Mobile, khi mua hàng và lựa chọn thanh toán qua cổng VNPAY, khách hàng sẽ được giảm 5% mọi hóa đơn từ 1.000.000đ trở lên (tối đa 300.000đ) với mã khuyến mãi “VNPAYLUX”.

Cửa hàng cũng cho biết một số lưu ý như sau: Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng mã tối đa 1 lần/tháng, không áp dụng cho thẻ cào, các hóa hơn dịch vụ… Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi giảm giá khác như Como Apple, Bmember, Code sinh nhật… và chỉ áp dụng cho các ngân hàng: AgriBank, VietinBank, SCB, VPBank, EximBank, NCB, VietBank, BIDV, VietcomBank, IVB, ABBank, HDBank, HDBank, Nam A Bank, Woori Bank.

Trên đây là 3 hình thức dịch vụ đang được sử dụng và nhận được sự hưởng ứng rất mạnh của khách hàng trong thời gian vừa qua tại Bạch Long Mobile. Với những ưu đãi và sự tiện lợi và nhanh chóng, chắc chắn trong thời gian tới Bạch Long Mobile sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời như vậy cho quý khách hàng.

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Bạch Long Mobile trên toàn địa bàn TP.HCM để chọn mua sản phẩm, liên hệ tổng đài 1900.63.64.69 để được tư vấn nhanh hoặc truy cập trang chủ Bạch Long Mobile để xem các sản phẩm trả góp 0% lãi suất.