Tìm thấy chàng cầu thủ “nhọ” nhất năm: Bị đội bóng chủ quản bỏ rơi, vào sân chơi hơn 10 phút thì gãy chân

0

Cầu thủ người Ma Rốc đã trải qua một ngày thực sự đáng quên tại Thổ Nhĩ Kỳ. Đúng ra anh phải tỏa sáng như sự kỳ vọng của CĐV nhưng hàng loạt sự kiện không may khiến mọi thứ diễn ra theo chiều hướng khác.

Moestafa El Kabir, cầu thủ thuộc biên chế CLB Caykur Rizespor vừa trải qua một ngày đáng quên nhất sự nghiệp quần đùi áo số. Anh bị xe buýt chở đội bỏ quên lại sân tập, hì hục đến sân đối phương một mình thì bị bảo vệ ngăn cản, không cho vào. Phải chờ đến khi HLV Rizespor đích thân xuất hiện, El Kabir mới được vào sân.

Nhưng đó chưa phải là tất cả đen đủi El Kabir phải nhận trong ngày hôm qua. Trong lần đầu tiên được điền tên vào đội hình chính, Kabir chỉ góp mặt khoảng 10 phút trên sân trước khi dính chấn thương nặng. Theo báo chí Thổ Nhĩ Kỳ, ngôi sao người Ma Rốc bị gãy chân, nhiều khả năng sẽ phải nghỉ khoảng 6 tháng.

Tìm thấy chàng cầu thủ nhọ nhất năm: Bị đội bóng chủ quản bỏ rơi, vào sân chơi hơn 10 phút thì gãy chân - Ảnh 1.El Kabir chỉ vừa chân ướt chân ráo đến với Rizespor.

Nhưng mới được 10 phút thi đấu thì anh đã phải nằm lăn lộn trên sân.

Anh nhanh chóng được đưa thẳng đến bệnh viện gần nhất để tiến hành sơ cứu, chụp chiếu.

Năm nay 30 tuổi, Kabir đã chơi cho 10 CLB, trải qua rất nhiều thăng trầm. Tuy nhiên đến thời điểm này ai cũng có thể khẳng định rằng chưa nơi nào khiến anh gặp nhiều khó khăn như Rizespor.

Chấn thương nặng đến vào thời điểm Kabir đang rất cần chứng tỏ khả năng của mình. Trong mùa giải năm ngoái, dù được đánh giá là một tiền đạo tài năng nhưng Kabir luôn bị đày ải trên băng ghế dự bị tại Kalmar FF, đội bóng Thụy Điển. Thật đen đủi cho Kabir khi anh vừa được trở về Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu thì lại phải ngồi ngoài 6 tháng.