Tình cũ The Weeknd vừa chia tay, Selena Gomez đã gây chú ý với chiếc nhẫn siêu to khổng lồ trên ngón tay áp út

0

Trùng hợp thay, chỉ một ngày sau khi có thông tin The Weeknd chia tay bạn gái, Selena Gomez lại xuất hiện cùng một chiếc nhẫn siêu to trên ngón tay áp út.

Hôm qua (ngày 6/8 theo giờ địa phương), cộng đồng mạng sôi sục trước thông tin chia tay giữa nam ca sĩ đình đám The Weeknd và người mẫu trẻ Bella Hadid. Bên cạnh hai nhân vật chính, một cái tên cũng được chú ý hơn cả sau thông tin này chính là cô bạn gái cũ cực kỳ nổi tiếng của The Weeknd – Selena Gomez. Bất ngờ thay, hôm nay, nữ ca sĩ đã có một động thái khiến cư dân mạng quan tâm nhiệt tình.

Cụ thể, cánh săn ảnh đã bắt gặp Selena đi tới một cửa hàng trang sức tại Beverly Hills. Sau khi trở ra, trên tay của cô xuất hiện thêm món đồ phụ kiện mới – một chiếc nhẫn siêu to và nổi bật, ở đúng vị trí ngón áp út.

Tình cũ The Weeknd vừa chia tay, Selena Gomez đã gây chú ý với chiếc nhẫn siêu to khổng lồ trên ngón tay áp út - Ảnh 1.Selena Gomez xuất hiện với chiếc nhẫn siêu to trên ngón tay áp út

Bên cạnh chi tiết có vẻ trùng hợp bất ngờ đó, vẻ ngoài giản dị nhưng vẫn rất xinh đẹp của nữ minh tinh 27 tuổi cũng gây chú ý không kém. Dù chỉ mặc bộ đồ đơn giản và thoải mái, không hề trang điểm cầu kỳ, lồng lộn, nhưng nét đẹp mộc mạc trẻ trung của Selena vẫn chiếm được nhiều tình cảm của người hâm mộ và công chúng.

Trông nữ ca sĩ xinh đẹp, nhẹ nhàng trong bộ đồ đơn giản

Nguồn: Dailymail