“Tổ thương binh” của thầy Choi vui vẻ tập luyện, Đức Chinh đầy nghiêm chỉnh trong ngày được bầu làm lớp trưởng

0

Ở buổi tập chiều 30/9, HLV Park Hang-seo tiếp tục gộp những trường hợp chấn thương của cả đội tuyển Việt Nam và U22 thành một nhóm tập luyện dưới sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ Choi Ju-young.

Tổ thương binh của thầy Choi vui vẻ tập luyện, Đức Chinh đầy nghiêm chỉnh trong ngày được bầu làm lớp trưởng - Ảnh 1.Đức Chinh sau quãng thời gian bị chấn thương đã có thể tập luyện trở lại với bóng. Chiều 30/9, tiền đạo người Phú Thọ đã tham gia vào các bài tập khởi động cùng các đồng đội tại U22 Việt Nam.

Tuy nhiên, sau phần khởi động Đức Chinh cùng Trọng Đại, Trọng Hùng được yêu cầu di chuyển sang sân bên cạnh để tập luyện cùng bác sĩ Choi Ju-young.

Tại đây, cả ba hợp cùng với Đình Trọng và Phan Văn Đức tạo thành “lớp học thương binh” của thầy Choi.

Và lớp học nào cũng cần có lớp trưởng. Thế là Đức Chinh đã được các bạn “cùng lớp” bầu làm lớp trưởng để làm mẫu trước trong các bài tập của thầy Choi.

Nghịch ngợm là vậy nhưng khi được bầu làm lớp trưởng (nhân vật cần sự nghiêm chỉnh) thì Chinh “đen” lại làm rất tốt và được bác sĩ Choi dành tặng lời khen.

Đức Chinh trở thành lớp trưởng của “tổ chấn thương”. T/h: Trung Hiếu

Không được may mắn như những người đồng đội, Phan Thanh Hậu dính chấn thương và chỉ có thể tập phục hồi bên ngoài chứ chưa thể tập luyện với bóng. Đây cũng là trường hợp chấn thương duy nhất còn sót lại của U22 Việt Nam.

Trở lại với buổi tập của U22 Việt Nam, bầu không khí thoải mái là điều dễ dàng nhận ra ở các cầu thủ.

Sau các bài khởi động chung, các cầu thủ được chia thành 2 nhóm. Trong đó, một nhóm chủ yếu đá bóng ma trong khi nhóm còn lại tập luyện các bài di chuyển dưới sự theo dõi của HLV Park Hang-seo

Ngày 3/10 tới, U22 Việt Nam sẽ tiếp tục có trận đấu tập nội bộ với các đàn anh tại đội tuyển Quốc gia. Tới ngày 10/10, toàn đội sẽ di chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị tiếp đón U22 UAE ở trận giao hữu diễn ra sau đó 3 ngày.