Tôn Lệ lần đầu lộ diện sau scandal bị Đặng Siêu cắm sừng, biểu cảm gây tranh cãi khi chụp ảnh với đồng nghiệp

0

Việc Tôn Lệ tỏ thái độ vui vẻ giữa tin đồn ly hôn gây ra phản ứng trái chiều, người thì cho rằng những lùm xùm trên là sai sự thật, người thì cho rằng Tôn Lệ đã hoàn toàn bình tâm với “cơn bão”.

Những ngày qua, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao trước thông tin Đặng Siêu và Tôn Lệ – cặp đôi được yêu thích nhất nhì showbiz gặp trục trặc hôn nhân. Bắt nguồn từ việc Đặng Siêu không còn gửi lời chúc sinh nhật tới bà xã như mọi năm, nhiều blogger cho hay, Đặng Siêu thực chất đã cắm sừng Tôn Lệ. Cực chẳng đã, Tôn Lệ đã đâm đơn ly hôn, mọi thủ tục đã hoàn tất.

Tôn Lệ lần đầu lộ diện sau scandal bị Đặng Siêu cắm sừng, biểu cảm gây tranh cãi khi chụp ảnh với đồng nghiệp - Ảnh 1.

Mặc dù cả hai vẫn chưa lên tiếng về tin đồn trên, song trong một diễn biến mới nhất, Tôn Lệ lần đầu xuất hiện giữa tâm bão lùm xùm. Trong 1 sự kiện hội ngộ rất nhiều ngôi sao mới đây, Tôn Lệ khi chụp ảnh chung cùng các đồng nghiệp thể hiện tinh thần lạc quan và vui vẻ, dường như không bị ảnh hưởng bởi ồn ào đời tư trên.

Tôn Lê xuất iện trong sự kiên hội ngộ nhiều nghệ sĩ

Nữ diễn viên vui vẻ, nhắng nhít chụp ảnh với các đồng nghiệp

Nhiều bình luận tỏ ra ngạc nhiên trước tinh thần vui vẻ của nữ diễn viên

Một vài hình ảnh khác của Tôn Lệ

Những hình ảnh trên của Tôn Lệ khiến nhiều người đặt ra câu hỏi, phải chăng tin đồn bị cắm sừng dẫn đến ly hôn kia là sai sự thật nên người đẹp mới thoải mái đến như vậy. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng việc ly hôn là chính xác, mọi thứ đã xảy ra từ lâu nên Tôn Lệ mới có thái độ “bình thường” đến như vậy.

Nguồn: Weibo