Tin kinh doanh: Thị trường, tài chính, kinh tế, doanh nghiệp.

TPBank tích hợp mô hình cửa hàng tiện lợi tại LiveBank 24/7

Ngoài các giao dịch ngân hàng vào mọi thời điểm trong ngày, LiveBank còn cung cấp dịch vụ tủ đồ thông minh, cho thuê sạc dự phòng, miễn phí WiFi...
Cập nhật vào:
MỚI NHẤT
Kinh tế
Bitcoin có tháng tệ nhất lịch sử
5 giờ trước

Với việc tích hợp thêm các tiện ích vào LiveBank+ 24/7, TPBank muốn thông qua dịch vụ ngân hàng nâng tầm phong cách sống cũng như trải nghiệm người dùng ngay tại các điểm giao dịch đặc trưng.

Cụ thể, với tính năng tủ gửi đồ thông minh Ilogic, khách hàng chỉ cần cung cấp đúng địa chỉ, hướng dẫn shipper để đồ vào đúng ngăn tủ là có thể nhận hàng dù đang ở đâu. Việc mở/đóng ngăn tủ cũng được chính người dùng thực hiện thông qua kết nối trên smartphone với hệ thống của ngân hàng. Tủ đồ luôn trong tầm kiểm soát của hệ thống camera và đội ngũ bảo vệ 24/7.

Chị Thúy An (Hà Nội) không ít lần phải nhờ đồng nghiệp lấy hàng shipper giao vì bận việc. “Nhờ vả mọi người nhiều cũng ngại. Bây giờ biết đến dịch vụ mới tại LiveBank, tôi có thể thở phào nhẹ nhõm mỗi lần shipper giao hàng”, chị An chia sẻ.

Khách hàng sử dụng tủ đồ thông minh tại LiveBank + 24/7.

Huy Lê, một nhiếp ảnh gia tự do ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội lại chú ý hơn với dịch vụ sạc pin của LiveBank+ 24/7. Anh biết đến dịch vụ này sau một lần đến nộp tiền ở ngân hàng tự động gần nhà.

“Công việc của tôi cần liên tục di chuyển trong ngày, quên pin dự phòng mà điện thoại hay máy ảnh hết pin bất thình lình, gặp được trạm tiếp pin chữa cháy khẩn cấp thì còn gì bằng. Mong TPBank phát triển thêm nhiều điểm giao dịch thế này”, Huy Lê nói.

Không chỉ cung cấp dịch vụ tủ đồ thông minh, cho thuê sạc pin điện thoại, người dùng còn có thể mua nước từ máy bán hàng tự động và sử dụng WiFi miễn phí tại LiveBank + 24/7.

Không gian mới tại LiveBank + 24/7. Ảnh:

Cách đây 5 năm, với LiveBank 24/7, TPBank là một trong những nhà băng đầu tiên ra mắt “ngân hàng không ngủ – không nghỉ – không giờ hành chính tại Việt Nam”, xóa nhòa giới hạn về thời gian phục vụ. Khách hàng có thể thực hiện các nhu cầu tài chính ngân hàng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, kể cả ngày nghỉ hay Lễ, Tết.

“TPBank đã góp phần mở ra kỷ nguyên ngân hàng số mà ở đó khách hàng được tận hưởng dịch vụ theo nhu cầu, tiện lợi theo sinh trắc học và thuận tiện thời gian theo ý muốn của mỗi người”, đại diện TPBank chia sẻ.

Với LiveBank+ 24/7, ngân hàng này tiếp tục mở rộng phạm vi phục vụ, không chỉ gói gọn trong những dịch vụ tài chính, tiền tệ mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện lợi trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc TPBank cho biết, song song với đầu tư công nghệ nội tại, ngân hàng không ngừng phát triển hợp tác với những đối tác công nghệ mới nhằm mang tới những trải nghiệm hữu ích cho người dân.

“Đầu tư vào công nghệ là cuộc chơi lớn. TPBank đã rót hàng nghìn tỷ đồng vào mục tiêu công nghệ hóa ngân hàng. Song đây là khoản đầu tư cần thiết cho tương lai và người đi tiên phong sẽ chiếm được thị phần tốt”, ông Hưng nói thêm.

Tại TPBank, nhờ triển khai tự động hóa và số hóa, ngân hàng giảm được 30 đến 40% nhân sự, tiết kiệm 60% thời gian giải ngân khoản vay, giảm 30 đến 60% thời gian giao dịch tại quầy. Lượng người dùng dịch vụ ngân hàng số của TPBank đã tăng gấp đôi trong 3 năm qua, trung bình hơn 30% mỗi năm. Chỉ tính riêng với mạng lưới 400 điểm giao dịch LiveBank 24/7 trên toàn quốc, mỗi phút trôi qua có khoảng 35 giao dịch thành công tại LiveBank, góp phần tiết kiệm đáng kể thời gian cho cả ngân hàng và khách hàng.

An Nhiên

Bấm để bình luận
Từ khóa: # #