Trắng trợn cướp vợ của bạn thân, anh chàng tiền đạo bị “nghiệp quật” tại đội bóng mới

0

Theo tiết lộ của truyền thông Italy, tiền đạo Mauro Icardi đang bị các đồng đội tại PSG cô lập vì hành động “đập chậu cướp hoa” trong quá khứ.

Hè vừa qua, tiền đạo Mauro Icardi đã chuyển tới gã nhà giàu PSG từ Inter Milan theo bản hợp đồng cho mượn kéo dài một năm có đính kèm điều khoản mua đứt. Tuy nhiên, theo tiết lộ của truyền thông Italy, chân sút người Argentina đang bị các đồng đội tại CLB mới ngó lơ dù vừa “chân ướt chân ráo” tới nơi.

“Cậu ta không được lòng vì quá khứ từng cướp vợ bạn”, nhà báo Tom McNeil cho hay. Hai đồng hương Di Maria và Leo Paredes cũng không thèm nói chuyện với Icardi.

Trắng trợn cướp vợ của bạn thân, anh chàng tiền đạo bị nghiệp quật tại đội bóng mới - Ảnh 1.Lopez không thèm nhìn Icardi khi hai người tái ngộ.

Nguồn cơn bắt đầu vào năm 2013 khi Icardi và Maxi Lopez cùng chơi cho Sampdoria (CLB của Italy). Vốn cùng quê, cặp đôi này khá thân thiết và thường xuyên đi với nhau. Thế nhưng, bên ngoài vui vẻ là thế, sau lưng, Icardi lại lén lút qua lại với cô vợ Wanda Nara của Lopez.

Mối quan hệ này bị vỡ lở và gia đình của Lopez tan vỡ. Chỉ 5 tháng hậu ly hôn, Nara đã làm đám cưới với Icardi. Tờ Calciomercato dẫn lời Lopez cho hay Icardi thậm chí còn ngăn anh này được gặp các con.

Icardi cùng cô vợ Wanda Nara. Ảnh: Getty.

Sự việc này gây ồn ào một thời gian dài. Trên tuyển Argentina, Messi cùng nhiều ngôi sao được cho cũng không đồng tình với hành động cướp vợ bạn của Icardi. Đó là lý do dù khá tài năng, Icardi mới chỉ khoác áo tuyển quốc gia có 8 lần.

Và giờ Icardi đang phải chịu tình cảnh tương tự khi tới PSG. Nhiều fan cho rằng anh chàng này đang bị “nghiệp quật” vì hành động trong quá khứ. “Đáng đời cậu ta. Nếu không đi đêm với Nara giờ sự của Icardi có lẽ đã khác rồi”, một người bình luận.