Triệu Lệ Dĩnh đã bày tỏ thái độ cực gắt trước khi Phùng Thiệu Phong bị tố ngoại tình với gái trẻ?

0

Hành động đổi ảnh đại diện của Triệu Lệ Dĩnh trước khi vụ việc Phùng Thiệu Phong bị tố ngoại tình khiến netizen quan tâm.

Vụ việc Phùng Thiệu Phong bị ngầm tố ngoại tình ngay trong lúc Triệu Lệ Dĩnh bận bịu sinh con khiến công chúng vô cùng bất ngờ và bức xúc. Mặc dù Phùng Thiệu Phong đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời khẳng định sẽ đem vụ việc ra pháp luật xử lý, tuy nhiên điều này cũng không làm nguội đi sức thảo luận của netizen.

Triệu Lệ Dĩnh đã bày tỏ thái độ cực gắt trước khi Phùng Thiệu Phong bị tố ngoại tình với gái trẻ? - Ảnh 1.

Trong một động thái mới nhất mà truyền thông “super soi” được và vô cùng đáng ngờ, trước khi vụ việc Phùng Thiệu Phong bị tố ngoại tình 10 ngày, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ đổi ảnh đại diện tài khoản Weibo cá nhân của mình từ ảnh đôi với Phùng Thiệu Phong sang hình ảnh hoạt hình Na Tra.

Ảnh đại diện trước đây của 2 vợ chồng là ảnh chibi được lấy nguyên mẫu trong bộ phim “Minh Lan Truyện”

Điều đáng nói, câu nói nổi tiếng của nhân vật hoạt hình Na Tra chính là câu: “Mệnh tôi là do tôi, không phải do trời”. Trang QQ đặt nghi vấn, phải chăng Triệu Lệ Dĩnh sau khi biết chuyện đã vô cùng giận dữ, đơn phương đổi ảnh đại diện thể hiện thái độ, bởi nếu như không có chuyện gì xảy ra giữa 2 vợ chồng, tại sao Triệu Lệ Dĩnh phải đổi ảnh đôi giữa cô và chồng?

Trang QQ tiếp tục đưa thêm tin tức được netizen cung cấp, đó là việc Phùng Thiệu Phong bất ngờ huỷ theo dõi bà xã trên Weibo, sau đó lại ấn nút “follow” lại. Việc này làm dấy lên nghi ngờ giữa 2 vợ chồng quả thật đã có xảy ra mâu thuẫn khiến Phùng Thiệu Phong có hành động như vậy.

Nguồn: QQ