Trịnh Sảng trùm mặt kín mít, thái độ đáng ngờ giữa scandal chia tay bạn trai CEO “rởm”, có dấu hiệu bị đánh đập?

0

Hiện tại, phía Trịnh Sảng vẫn chưa lên tiếng đáp trả tin đồn này, tuy nhiên fan của cô bày tỏ sự vui mừng và hi vọng tin tức là sự thật.

Một nguồn tin râm ran trong giới đang chia sẻ có 1 tiểu Hoa thuộc thế hệ 9X đã chia tay với bạn trai, trợ lý của người đẹp này tiết lộ hình ảnh gương mặt bầm tím vì bị bạo lực. Blogger còn cho biết thêm, cả hai trên sóng truyền hình thường khoe hình ảnh ngọt ngào bên nhau nhưng bây giờ không còn làm điều đó nữa: “Chắc mọi người cũng sẽ đoán được là ai thôi, show đó bắt đầu lên sóng từ tháng 7-8 vừa qua”.

Trịnh Sảng trùm mặt kín mít, thái độ đáng ngờ giữa scandal chia tay bạn trai CEO rởm, có dấu hiệu bị đánh đập? - Ảnh 1.Nguồn tin râm ran trong giới

Rất nhiều bình luận bên dưới đều đoán rằng cặp đôi mà các blogger nói tới chính là Trịnh Sảng – Trương Hằng. Cả hai cùng tham gia show “Tình Yêu Của Con Gái” và trùng hợp thay, show này cũng ra mắt trong khoảng thời gian mà blogger nhắc tới. Đã có nhiều ý kiến chia sẻ cảm xúc vui mừng khi Trịnh Sảng chia tay gã trai tồi tệ này, một số khác lại lo lắng Trịnh Sảng phải chăng bị bạn trai đánh đập.

Xuất hiện tại sân bay lên đường sang Paris dự sự kiện, Trịnh Sảng gây chú ý lớn khi diện trang phục che chắn kín mít, đồng thời đeo khẩu trang, kính bản lớn và trùm mũ. Đây được cho là động thái đáng ngờ của mỹ nhân họ Trịnh trước tin đồn bị bạn trai đánh đập.

Trịnh Sảng trùm mặt kín mít khi ra sân bay

Hiện tai, cả 2 nhân vật chính đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi vào về tin đồn “đường ai nấy đi”.

Nguồn: Weibo