Trọn bộ 5 khóa học đầu tư chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao

1

Người mới tìm hiểu có thể học khóa “Nhập môn chứng khoán”, người đã đầu tư một thời gian, muốn gia tăng lợi nhuận có các khóa dạy phân tích kỹ thuật, đà tăng trưởng…

Thị trường chứng khoán là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch mua bán các loại chứng khoán khác nhau. Thị trường chứng khoán Việt Nam đang ngày càng phát triển. Gần đây, thanh khoản thị trường thường đạt mức hàng chục nghìn tỷ đồng giá trị giao dịch mỗi này. Hai phiên cuối tuần trước, giá trị thanh khoản trên sàn giao dịch chứng khoán TP HCM đạt xấp xỉ 20 nghìn tỷ đồng.

Tiềm năng thị trường lớn, hứa hẹn mang lại cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận cao nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro nếu không biết cách đánh giá cổ phiếu chính xác. Những khóa học trực tuyến về đầu tư chứng khoán do chuyên gia Đặng Trọng Khang hướng dẫn sẽ giúp học viên hiểu hơn các quy luật của thị trường để có thể tham gia cuộc chơi hiệu quả hơn.

Giảng viên đầu tư chứng khoán Đặng Trọng Khang. Ảnh: Unica
Giảng viên đầu tư chứng khoán Đặng Trọng Khang. Ảnh: Unica

“Nhập môn chứng khoán” là khóa học cơ bản dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về chứng khoán. Khóa học giúp học viên có được: cái nhìn tổng quan nhất về thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay cũng như tiềm năng lợi nhuận từ kênh đầu tư này; 7 tư duy đúng về đầu tư chứng khoán; những kỹ năng, bí quyết để xử lý những vấn đề thường gặp của nhà đầu tư hiện nay: cách đọc bảng giá, cách giao dịch, cách thanh toán giao dịch, cách nội tiền, cách rút tiền, cách khắc phục rủi ro thua lỗ… và những định hướng đầu tư trong thời gian dài hạn, trung hạn.

Khóa học “Tự do tài chính cùng chứng khoán” cũng cung cấp những vấn đề cơ bản dành cho người mới bắt đầu như tư duy đúng trong đầu tư chứng khoán; công thức chinh phục thị trường chứng khoán; bí quyết tạo thu nhập thụ động, tự do tài chính từ đầu tư cổ phiếu; bí quyết tránh rủi ro để tối thiểu thất thoát và thành công trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Giáo trình được biên soạn với 31 bài giảng bao gồm 6 phần nội dung chính.

Khóa học “Phân tích kỹ thuật căn bản đến nâng cao trong đầu tư chứng khoán” giúp học viên có kỹ năng đối chiếu dữ liệu đã có từ trước để dự đoán xu hướng sắp tới với các công cụ Indicators – Chỉ báo kỹ thuật, Đường xu hướng, Sóng Elliot, Sóng Fibonacci. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn hiểu rõ nền tảng, gốc rễ của phân tích kỹ thuật, sở hữu 15 tuyệt chiêu phân tích kỹ thuật thông dụng, nắm chắc 7 tử huyệt trong đầu tư, nắm được 2 bí mật của những siêu sao phân tích kỹ thuật thực chiến.

Khóa học “Đầu tư đà tăng trưởng” hướng dẫn học viên hiểu được bản chất của việc đầu tư chứng khoán, phương pháp đầu tư tăng trưởng, cách đánh giá chính xác các tiêu chí giúp doanh nghiệp tăng trưởng vững mạnh. Khóa học bao gồm 31 bài giảng với thời lượng học là 108 phút gồm các chủ đề chính: 6 tư duy đúng trong đầu tư tăng trưởng, cách nhận diện thị trường đang trong giai đoạn thuận lợi, cách chính xác chọn được doanh nghiệp tiềm năng tăng trưởng cao trong tương lai, cách mua bán trong đầu tư đà tăng trưởng thực chiến.

“Đầu tư giá trị đỉnh cao” là khóa học nâng cao, cung cấp tư duy đúng trong đầu tư giá trị, bí quyết tìm kiếm những cổ phiếu tốt nhất, định giá cổ phiếu, bảo vệ cổ phiếu… Nội dung khóa học gồm 10 phần. Cụ thể là: Những vấn đề căn bản, 10 tư duy nhà đầu tư giá trị, 3 chìa khóa của lịch sử, 4 chìa khóa doanh nghiệp mạnh, Chìa khóa của sự an toàn, Định giá cổ phiếu chuyên nghiệp, Bí mật cổ phiếu thượng hạng, Mua bán khi nào, Hướng dẫn đầu tư thực tế, Bước tiếp theo là gì?

Mỗi khóa học lẻ đang được bán với mức giá đồng hạng 199.000 đồng. Nếu mua trọn bộ 5 khóa học trên, mức giá chỉ còn 799.000 đồng.

Giảng viên Đặng Trọng Khang là người có thâm niên đầu tư thực tế gần 15 năm (2006 -2021) trong thị trường chứng khoán, từng giữ vị trí quản lý tại một số công ty cổ phần cũng như công ty chứng khoán. Anh là diễn giả về đầu tư cổ phiếu được đánh giá cao tại Việt Nam, được mời đứng chung sân khấu với nhiều doanh nhân – diễn giả hàng đầu như John C.Maxwell, Mark Victor Hansen, Phạm Đình Đoàn, Đỗ Cao Bảo…

Để theo các khóa này, người học chỉ cần một chiếc laptop hoặc điện thoại thông minh kết nối internet. Với một lần mua, người học có thể học trọn đời, có thể xem đi xem lại các bài học và hỏi đáp trực tiếp với giảng viên. Mỗi khách hàng khi mua một khóa học trên Shop VnExress sẽ được cấp một mã thẻ, sau đó đăng nhập vào trang của Unica để học.

Ngoài các khóa học trên, tại Shop VnExpress còn nhiều khóa học khác, giúp bạn phát triển bản thân. Những ngày giãn cách xã hội, học online chính là một cách giúp bạn tận dụng thời gian ý nghĩa. Tham khảo các khóa học tại đây.

Diệp Chi

Bài trướcLiên Hợp Quốc huy động 600 triệu USD cho Afghanistan
Bài tiếp theoKhông kiểm tra định kỳ lớp 1, 2 khi học qua truyền hình