Trước đám cưới con gái, Minh ‘nhựa’ ngồi trên Mercedes-AMG G63 Edition 1 chụp hình với Pagani Huayra 80 tỷ

  0

  Vào chiều qua (31/8), chiếc Pagani Huayra của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh “nhựa) đã được vận chuyển từ Q.7 để chụp hình trước lễ cưới con gái.

  Trước đám cưới con gái, Minh nhựa ngồi trên Mercedes-AMG G63 Edition 1 chụp hình với Pagani Huayra 80 tỷ - Ảnh 1.Sau khi đổi màu chiếc Pagani Huayra nhằm mục đích phục vụ lễ cưới của con gái, Minh “nhựa” tiếp tục cho chiếc xe này xuất hiện trên phố. So với lần xuất hiện trước, xe được trang trí thêm dải ruy băng ở nắp capo.

  Minh “nhựa” ngồi trên chiếc Mercedes-AMG Edition 1 mới tậu cách đây ít lâu để chụp ảnh.

  Minh “nhựa” cũng không ngần ngại tạo dáng với hai chiếc xe của mình, điều mà khá ít chủ xe tại Việt Nam đủ dũng cảm và chịu chơi để làm.

  Trước đó vài ngày, chiếc Pagani Huayra đã được cánh săn ảnh bắt gặp khi được vận chuyển về garage của vị doanh nhân.

  Đây là chiếc xe đắt thứ hai tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, sau chiếc Rolls-Royce Phantom Hoà bình & Vinh quang có giá lên tới 83 tỷ đồng.

  Kể từ khi bán chiếc Lamborghini Aventador SV, thú chơi xe của Minh “nhựa” cũng thay đổi khi anh dần chuyển sang chơi SUV bằng việc tậu Lamborghini Urus, Mercedes-AMG G63 Edition 1 và sắp tới là Rolls-Royce Cullinan. Rất dễ bắt gặp vị doanh nhân này cầm lái những chiếc SUV của mình, tuy nhiên với Pagani Huayra thì ngược lại.

  Pagani Huayra không phải siêu xe mạnh nhất Việt Nam nhưng sức mạnh động cơ vẫn đủ bỏ xa nhiều chiếc khác. Động cơ V12 cho công suất 730 mã lực và mô-men xoắn 1.000 Nm. Chỉ mất 2,8 giây để chiếc siêu xe tăng tốc từ 0-100 km/h. Vận tốc tối đa 370 km/h.

  Sau khi chụp hình xong, chiếc xe này được mang lên xe chuyên dụng vận chuyển về nhà riêng của Minh “nhựa”.

  Ảnh: Đức Thiện, Lê Thành Đạt