Trước khi đón cơn bão chỉ trích vì thừa nhận là người thứ ba, Kiều Thanh đã có sự nghiệp và cuộc sống ra sao?

0

Hàng loạt phát ngôn xoay quanh câu chuyện thừa nhận là kẻ thứ 3 nhưng lại được “vợ cả” ngưỡng mộ và thương yêu của diễn viên Kiều Thanh đang gây xôn xao dư luận.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao với hàng loạt phát ngôn gây sốc của diễn viên Kiều Thanh về việc thừa nhận là người thứ 3, đang chung sống như vợ chồng với người đàn ông chưa ly hôn. Không chỉ ngẩng cao đầu thừa nhận là “con giáp thứ 13” Kiều Thanh còn gây sốc khi tuyên bố: “Tôi là người thứ 3 đấy, nhìn tôi mà học!” gây làn sóng phẫn nộ vô cùng mạnh mẽ trong dư luận.

Vậy nữ diễn viên vừa gây sóng gió khi tự nhận là người thứ 3 này có sự nghiệp cũng như đời sống riêng tư như thế nào? 

Kiều Thanh thành công qua vai diễn Trà “cave” từng được phong tặng Nghệ sĩ Ưu tú

Kiều Thanh là một gương mặt phim truyền hình nổi bật ở khu vực miền Bắc qua vai diễn ở các bộ phim như: Khi đàn chim trở về, Những giấc mơ dài, 2 phía chân trời… Vai diễn đầu tiên cô tham gia là Trà “cave” trong bộ phim “Phía trước là bầu trời” của đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Cũng chính từ bộ phim này cô đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả, đồng thời tên tuổi của cô cũng trở nên nổi tiếng.

Trước khi đón cơn bão chỉ trích vì thừa nhận là người thứ ba, Kiều Thanh đã có sự nghiệp và cuộc sống ra sao? - Ảnh 1.Kiều Thanh là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội nhưng lại hoạt động mạnh nhất ở mảng diễn viên truyền hình

Cô được nhiều người nhận xét chính là một trong những đại diện tiêu biểu cho lớp nghệ sỹ đa tài, sẵn sàng cống hiến, thử nghiệm với những vai diễn phức tạp.

Kiều Thanh tự nhận mình là người kén chọn kịch bản, cô thích những vai diễn góc cạnh, cá tính nhưng tuyệt đối không muốn để bản thân “một màu”, chỉ có thể thực hiện một vai diễn.

Từng thử sức với nhiều vai diễn, nhưng Kiều Thanh đặc biệt gây ấn tượng khi với vai Trà Cave trong “Phía trước là bầu trời”

Qua nhiều nỗ lực khẳng định mình, Kiều Thanh từng nhận giải thưởng Gương mặt diễn viên trẻ triển vọng được yêu thích năm 2005 do khán giả bình chọn. Đến năm 2015, Kiều Thanh được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú.

Kiều Thanh từng nhận giải thưởng Gương mặt diễn viên trẻ triển vọng được yêu thích năm 2005 do khán giả bình chọn. Đến năm 2016, Kiều Thanh được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú.

Mang bầu ở tuổi 32, sống chung như vợ chồng với người đàn ông chưa ly hôn vợ

Những tưởng, cô gái sống giàu tình cảm sẽ có một cuộc sống êm đềm, hạnh phúc trọn vẹn. Nhưng đến giữa năm 2012, Kiều Thanh bất ngờ chia sẻ với công chúng việc mình đã có một cậu con trai gần 1 tuổi dù chưa từng kết hôn khiến dư luận hết sức bất ngờ. Kiều Thanh từng chia sẻ bản thân thấy sợ hãi và bất an trước những định khiến của xã hội khi mang bầu ở tuổi 32, tuy nhiên cô xác nhận bản thân không là mẹ đơn thân mà được chồng thương yêu lo lắng nhưng vì lí do riêng nên chưa thể kết hôn.

Tuy nhiên, cô chia sẻ không làm mẹ đơn thân mà đang chung sống như vợ chồng với người đàn ông chưa ly hôn vợ

Là người khá kín tiếng với truyền thông về cuộc sống riêng tư, nhưng cho đến mới đây cô đã có những bộc bạch với khán giả cũng như thừa nhận sống chung như vợ chồng với người đàn ông đã có vợ. Không chỉ thế, Kiều Thanh cũng không yêu cầu chồng cô ly hôn để đến với cô bởi giữa Kiều Thanh và “vợ cả” có mối quan hệ khá thân thiết, con riêng của chồng gọi cô là “mẹ” và ngược lại con trai cô cũng được “vợ cả” rất mực yêu thương, chăm sóc.

Kiều Thanh và chồng thường xuyên đi du lịch cùng nhau, thậm chí tặng quà. Nữ diễn viên cũng bộc bạch rằng cô đến với người đàn ông này vì tình người, tình nghĩa, chứ không chỉ đơn giản chỉ là tình yêu trai gái. Cô đã bên cạnh anh lúc khó khăn, đồng cam cộng khổ. Khi cô sinh con vào tuổi 30 cũng là lúc người này phá sản, nhưng cô vẫn ở bên. Do vậy, dù là người thứ ba nhưng cô vẫn luôn được vợ cả của chồng yêu quý và không có bất cứ xích mích nào giữa ba người cũng như các con.

Hiện tại, chồng Kiều Thanh dành hết thời gian cho cô và con trai, cả gia đình thường xuyên đi du lịch và có cuộc sống đời thường giản dị 

Sau nhiều năm làm “người thứ 3” Kiều Thanh đã vô cùng tự tin phát ngôn: “Tôi là người thứ ba nhưng các bạn hãy sống như tôi đi, hãy là người thứ ba được vợ cả yêu quý. Tôi muốn là người thứ ba tiên phong để mọi người phá bỏ suy nghĩ cho rằng người thứ ba là xấu. Người thứ ba như tôi chỉ mang đến những điều tốt đẹp cho người đàn ông của mình mà thôi. Cả gia đình chồng cám ơn tôi, vợ anh ấy cám ơn tôi, các con anh ấy yêu quý tôi. Tôi có thể tự tin để nói rằng mọi người hãy nhìn tôi mà học làm người thứ ba”. Phát ngôn của cô đang vướng phải làng sóng phản đối dữ dội của dư luận.