Trương Thế Vinh xuất hiện cùng dàn sao Running Man, “đụng độ” Quốc Thiên hậu ồn ào tố nhãn hàng sử dụng ảnh

0

Trương Thế Vinh thậm chí còn vỗ tay sau phần trình diễn của Quốc Thiên dù trước đó có sự bất đồng quan điểm.

Tối 29/7, Hoa hậu Thu Hoài tổ chức một sự kiện ở TP.HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thành Lộc, Quang Dũng, Hà Anh, Bảo Anh, Quốc Thiên, dàn sao Running Man: BB Trần, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Liêm Bỉnh Phát… Chủ nhân của bữa tiệc diện chiếc váy lộng lẫy của NTK Công Trí để tiếp đón khách mời.

Tại sự kiện này, Trương Thế Vinh và Quốc Thiên cùng góp mặt nhưng hạn chế “mặt đối mặt”. Giọng ca “Tình yêu hoa gió” luôn đồng hành cùng những người bạn trong team Running Man. Trong khi đó, Quốc Thiên cũng được BTC sắp xếp chỗ ngồi cách xa để chuẩn bị cho một phần trình diễn trong chương trình. Khi Quốc Thiên biểu diễn trên sân khấu, Trương Thế Vinh bình thản, chăm chú dõi theo. Anh còn vỗ tay khi nam ca sĩ này kết thúc bài hát của mình. Dù trước đó, Quốc Thiên đã đứng về phía một nhãn hàng thời trang sử dụng hình ảnh của Trương Thế Vinh không xin phép, có những lời nói đá xéo nhưng Trương Thế Vinh không hề khó chịu mà vẫn tỏ ra thản nhiên trước mọi chuyện.

Trương Thế Vinh xuất hiện cùng dàn sao Running Man, đụng độ Quốc Thiên hậu ồn ào tố nhãn hàng sử dụng ảnh - Ảnh 1.Hoa hậu Thu Hoài lộng lẫy trong sự kiện. Cô tổ chức bữa tiệc kỉ niệm 16 năm hoạt động kinh doanh của mình.

Trương Thế Vinh xuất hiện bảnh bao cùng dàn sao Running Man.

Quốc Thiên cũng xuất hiện trong sự kiện này. Nam ca sĩ từng “đụng chạm” đến Trương Thế Vinh vụ tố một nhãn thời trang tự ý sử dụng hình ảnh. Khán giả thậm chí còn muốn cắt sóng, che mờ mặt của Quốc Thiên khi xuất hiện trên truyền hình.

Sự kiện còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Thành Lộc.

Ca sĩ Thanh Hà.

Ca sĩ Quang Dũng.

Bảo Anh.

Hoa hậu Ngọc Diễm.

Ngọc Thanh Tâm.

Siêu mẫu Hà Anh.

Nam Anh.

Sơn Thạch ST.

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh, Jay Quân.

Phan Thị Mơ.

Cựu người mẫu Thuý Hạnh.

NTK Chung Thanh Phong.

Trang Khàn.