Tuyển Thái Lan biến động lớn trước thềm vòng loại World Cup: HLV trưởng thẳng tay gạch tên trợ lý từng thất bại muối mặt trước Việt Nam

  0

  HLV trưởng Akira Nishino đội tuyển Thái Lan đã có những quyết định rất dứt khoát về nhân sự ngay trong những ngày đầu tiên tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup.

  Vảo ngày hôm qua (28/09), HLV Akira Nishino đã bất ngờ xác nhận thông tin loại HLV Sirisak Yodyardthai khỏi đội ngũ trợ lý. Đây là một quyết định khiến giới truyền thông Thái Lan vô cùng bất ngờ. Ông Sirisak là người do chính Liên đoàn bóng đá Thái Lan tiến cử cho tân HLV Akira Nishino, thế nhưng, sau một khoảng thời gian ngắn hợp tác, vị chiến lược gia người Nhật Bản đã bất ngờ cho đồng nghiệp của mình “nghỉ việc”. Người thay thế ông Sirisak là cựu HLV trưởng U19 Thái Lan, Issara Sritaro.

  Chia sẻ với giới truyền thông, ông Akira Nishino cho biết: “Tôi đã quyết định lựa chọn một đội ngũ trẻ trung hơn. Những đồng nghiệp lúc này của tôi đều rất giỏi và có nhiều khát khao cũng như tinh thần cầu tiến. Tôi tin chắc họ sẽ hoàn thành công việc của mình để giúp ĐT Thái Lan đi lên. Về phần ông Sirisak Yodyardthai, tôi muốn cảm ơn anh ấy vì đã giúp đỡ và cung cấp thông tin về các cầu thủ khi tôi mới nhận việc. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội cộng tác trong tương lai”.

  Tuyển Thái Lan biến động lớn trước thềm vòng loại World Cup: HLV trưởng thẳng tay gạch tên trợ lý từng thất bại muối mặt trước Việt Nam - Ảnh 1.HLV Nishino làm mới đội ngũ trợ lý bằng những gương mặt trẻ trung.

  Theo trang Siam Sport, HLV Sirisak Yodyardthai hiện vẫn đang giữ yên lặng trước truyền thông nhưng đồng thời cũng tiết lộ rằng vị chiến lược gia này đang rất buồn và thất vọng vì không thể phục vụ cho đội tuyển Quốc gia. 

  Ông Sirisak Yodyardthai là người đã dẫn dắt ĐT Thái Lan tại King’s Cup 2019. Ông không thể giúp đội nhà có được chiến thắng nào tại giải. Đặc biệt là trận thua muối mặt 0-1 trước Việt Nam.

  HLV Sirisak Yodyardthai