Tuyết Lan khiến Hương Ly phản ứng cực mạnh: “Chị có thấy chị đang lộng quyền không?”

0

Các HLV “Model Kid Vietnam” – Tuyết Lan, Mâu Thủy, Quang Đại, Hương Ly tiếp tục “chiến” nhau căng thẳng trong tập 3 sắp lên sóng.

Vòng casting ở 2 miền Nam, Bắc của “Model Kid Vietnam 2019” đã kết thúc, top 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ chính thức lộ diện và bắt đầu chọn team trong tập 3.

Model Kid: Tuyết Lan khiến các HLV khác phật lòng

Mới đây, một đoạn teaser ngắn của tập 3 đã được nhà sản xuất tiết lộ, trong đoạn teaser này, đã có một màn tranh cãi nảy lửa giữa cả 4 vị Huấn luyện viên. Mở đầu đoạn teaser, HLV Tuyết Lan tự tin khẳng định mình là người có đủ khả năng để lo lắng cho thí sinh nhất, cô phân tích: Á hậu Mâu Thủy rất bận rộn đi event, travel blogger Quang Đại cũng tương tự vì đi du lịch khắp nơi trên thế giới, Quán quân “Vietnam’s Next Top Model 2015” Hương Ly thì quê ở xa TP.HCM.

Trước màn “hạ bệ” của Tuyết Lan, 3 HLV ngay lập tức đáp trả, Mâu Thủy tuyên bố cô không cần Tuyết Lan phân tích, Quang Đại cho rằng Tuyết Lan đã hơi trẻ con, còn Hương Ly khẳng định Tuyết Lan nên cẩn trọng lời nói vì cô đã hơi đụng chạm.

Ngay sau đó tiếp tục là phần tranh cãi căng thẳng giữa chị em Lan – Ly, trong khi Tuyết Lan lên tiếng: “Đừng chen lời của chị”, thì Hương Ly vẫn liên tục phản bác: “Chị có thấy chị đang lộng quyền không chị Lan?”.

Tuyết Lan khiến Hương Ly phản ứng cực mạnh: Chị có thấy chị đang lộng quyền không? - Ảnh 2.Tuyết Lan

Hương Ly

Tập 3 “Model Kid Vietnam” sẽ được phát sóng vào 20h tối Chủ nhật, ngày 11/08/2019.