Văn Toàn sút bóng trúng Mạc Hồng Quân sau khi suýt xếp cuối ở trò chơi của tuyển Việt Nam

0

Văn Toàn và Mạc Hồng Quân đã có màn phối hợp không tốt khi chơi trò chơi ở buổi tập đầu tiên trên sân cỏ của đội tuyển Việt Nam vào chiều 23/9. Tiền đạo sinh năm 1996 thậm chí còn bị đội trưởng Quế Ngọc Hải trêu chọc.

Văn Toàn sút bóng suýt “hạ gục” đàn anh Mạc Hồng Quân. T/H: Hiếu Lương.

Hồng Quân và Văn Toàn được xếp cặp ở phần trò chơi đầu buổi tập chiều 23/9 của đội tuyển Việt Nam. Trò chơi là kết hợp của nhiều phần khác nhau đòi hỏi các cầu thủ sử dụng kỹ năng chơi bóng để vượt qua từng thử thách. Dù là 2 cầu thủ tấn công có kỹ năng kiểm soát bóng tốt nhưng cả Hồng Quân và Văn Toàn đều gặp khó khăn ở các phần thi. Họ là những người cuối cùng hoàn thành trò chơi, chỉ xếp trên cặp Hồng Duy – Văn Thanh. Ảnh: Tiến Tuấn.

Các cầu thủ chơi theo cặp, phải nắm tay nhau chạy đến phần chơi tiếp theo. Ảnh: Tiến Tuấn.

Các kỹ năng như chuyền, sút bóng… được lồng ghép vào các phần chơi. Ảnh: Tiến Tuấn.

Một phần khác là tâng bóng từ vạch 16m50 rồi đánh đầu cho bóng chạm xà ngang để vượt qua. Ảnh: Hiếu Lương.

Trò chơi có thể gây khó cho Văn Toàn – Hồng Quân nhưng với nhiều cặp thì lại hoàn thành dễ dàng như bộ đôi Hữu Tuấn – Trọng Hoàng. Ảnh: Tiến Tuấn.

Trước đó, các cầu thủ chơi một trò khác trong đó một người ở thế phòng thủ, một người ở thế tấn công. Người tấn công có nhiệm vụ chạm vào bàn tay người phòng thủ trong một khoảng thời gian nhất định để giành chiến thắng. Ảnh: Tiến Tuấn.

Các trò chơi đều mang lại nhiều tiếng cười trên sân tập của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Tiến Tuấn.

Vừa chơi, vừa được rèn luyện các kỹ năng cho cầu thủ là mục tiêu ban huấn luyện hướng tới. Ảnh: Tiến Tuấn.

Ở một góc khác, nhiều tuyển thủ gặp chấn thương hoặc có thể trạng chưa tốt được tập riêng với bác sĩ Choi Ju-young. Ảnh: Tiến Tuấn.

Đội tuyển Việt Nam có Văn Đức, Đình Trọng, Anh Đức, Văn Vũ, Quế Ngọc Hải phải tập riêng. U22 Việt Nam tập ở sân kế bên có Đức Chinh, Trọng Hùng, Trọng Đại, Thanh Hậu. Ảnh: Hiếu Lương.

Đội tuyển Việt Nam dành 25 phút cho báo chí tác nghiệp và người hâm mộ theo dõi. Sau đó, cả đội bước vào tập kín phần chiến thuật. Ảnh: Tiến Tuấn.