VBF 3×3 Hanoi Satellite: Next Levels Thái Sơn Nam thắng kịch tính Scary Hours, sẵn sàng cho thử thách tại Cao Hùng, Đài Loan

  0

  Trải qua hai ngày thi đấu mùng 7 và 8/9 sôi nổi và hào hứng, giải đấu VBF 3×3 Hanoi Satellite 2019 đã kết thúc với ngôi vị vô địch thuộc về đội bóng Next Levels Thái Sơn Nam.

  Là một trong những sự kiện bóng rổ 3×3 ngoài trời đầu tiên tại Hà Nội nằm trong hệ thống thi đấu của FIBA, VBF 3×3 Hanoi Satellite trong hai ngày 7-8/9 đã là điểm thu hút của rất nhiều người hâm mộ quan tâm tới trái bóng cam.

  VBF 3x3 Hanoi Satellite: Next Levels Thái Sơn Nam thắng kịch tính Scary Hours, sẵn sàng cho thử thách tại Cao Hùng, Đài Loan - Ảnh 1.BTC giải đấu trao cờ kỷ niệm cho đại diện 12 đội tham gia giải đấu năm nay.

  Giải đấu được tổ chức tại khu vực ngoài trời TTTM Royal City với điều kiện thi đấu và trang thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn của FIBA. Và đây chính là nơi mà người hâm mộ bóng rổ tại Hà Nội đã được trải nghiệm một không khí vô cùng khác những giải đấu từ trước đó tới giờ.

  Với sự tham gia của 12 đội bóng, trong đó có cả những đội có cầu thủ chuyên nghiệp tới từ NBA, VBA và FIBA. VBF 3×3 Hanoi Satellite đã mang tới những trận đấu có chất lượng chuyên môn rất cao cho khán giả có mặt tại sự kiện cũng như qua live stream.

  Chất lượng giải đấu rất cao khi có sự tham gia của nhiều cầu thủ VBA, cũng như FIBA và NBA.

   Kết thúc vòng bảng thi đấu sôi nổi và căng thẳng, bốn đội đi tiếp ở vòng bán kết đã lộ diện là Taipei, Hero, Next Levels Thái Sơn Nam và Scary Hours. Đây cũng là các đội bóng được đánh giá cao ngay từ khi giải đấu còn chưa bắt đầu.

  Vì điều kiện thời tiết mà những trận đấu cuối cùng của giải đã phải di chuyển tới một nhà thi đấu trong nhà và điều này cũng khiến cho thời gian thi đấu có phần bị lùi lại khá muộn. Tuy nhiên điều đó cũng không làm giảm đi sức nóng của những trận đấu cạnh tranh ngôi vị, điều đó thể hiện rõ ràng qua hơn 21.000 lượt theo dõi ở trên trang chủ của Liên đoàn bóng rổ Việt Nam (VBF) khi mà trận đấu muộn nhất cũng phải hơn 12h đêm tối qua (8/9).

  Cơn mưa lớn chiều qua đã khiến cho các trận đấu từ vòng bán kết phải tạm hoãn và di dời địa điểm thi đấu.

  Hai đội bóng được đánh giá cao ngay từ đầu giải đấu là Next Levels Thái Sơn Nam và Scary Hours đã không quá khó để ghi tên mình vào trận đấu cuối cùng của VBF 3×3 Hanoi Satellite. Và ở đây, đẳng cấp của những ngôi sao VBA đã lên tiếng trước đối thủ có cho mình cựu cầu thủ NBA và cầu thủ FIBA chuyên nghiệp.

  Với nòng cốt là Mike Bell, Michael Soy và Stefan Nguyễn, Next Levels Thái Sơn Nam đã giành chiến thắng kịch tính 21-20 trước Scary Hours. Qua đó, ẵm trọn gói giải nhất bao gồm 20 triệu đồng cùng chuyến du đấu 3×3 tại thành phố Cao Hùng, Đài Loan vào ngày 21/9 tới đây để tham gia giải đấu FIBA 3×3 Challenger.

  Next Levels Thái Sơn Nam với nhiều gương mặt quen thuộc tại VBA đã xuất sắc có được chiếc cúp vô địch của VBF 3×3 Hanoi Satellite.

  Một số diễn biến trận tranh ngôi vị giữa Next Levels Thái Sơn Nam và Scary Hours tại NTĐ Đại học Y, Hà Nội:

  Mike Bell là cầu thủ chủ lực và đã làm rất tốt trong trận đấu cuối cùng.

  Scary Hours đôi lúc cũng chỉ biết đứng nhìn trước một Mike Bell quá bùng nổ.

  Scary Hours đôi lúc cũng chỉ biết đứng nhìn trước một Mike Bell quá bùng nổ.Chiến thắng cuối cùng đã dành cho Next Levels Thái Sơn Nam.

  Chiến thắng này cũng ngọt ngào hơn rất nhiều khi Scary Hours đã đánh bại chính Next Levels Thái Sơn Nam cách đó mấy tiếng.

  Một chiến thắng vô cùng kịch tính của nhà vô địch VBF 3×3 Hanoi Satellite 2019.

  Đội hạng nhì chung cuộc Scary Hours.

  Đội hạng 3 chung cuộc Taipei.