Vì sao các đoàn xe tại Olympic Tokyo 2020 chỉ sử dụng một thương hiệu lốp?

6

Đây cũng là thương hiệu lốp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho Thế vận hội Tokyo trong suốt thời gian diễn ra.

Vì sao các đoàn xe tại Olympic Tokyo 2020 chỉ sử dụng một thương hiệu lốp?

Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, sự kiện thể thao văn hoá được cả thế giới chờ đợi sắp diễn ra. Với gần 90 năm lịch sử hình thành tại Nhật Bản và có hơn 28.000 nhân viên tại quốc gia này, Thế vận hội Olympic diễn ra tại Tokyo vào năm 2020 sắp tới có ý nghĩa rất đặc biệt đối với bất kỳ nhãn hàng nào nếu muốn quảng bá hình ảnh.

Trong đó, Bridgestone sẽ trở thành đơn vị tài trợ lốp xe chính thức cho các đoàn xe của Thế vận hội Olympic và Paralympic. Ngoài ra, hãng lốp xe này còn cung cấp và lắp đặt các thiết bị cách chấn tại Trung tâm thể thao dưới nước Tokyo Aquatics Centre và Nhà thi đấu Ariake Arena được công bố dạo gần đây để giúp giảm khả năng thiệt hại trong những trận động đất.

Thế vận hội vào mùa hè sắp tới này cũng là một cơ hội để Bridgestone được giới thiệu những sáng kiến công nghệ mới, cũng như chuyển mình trở thành một tập đoàn toàn cầu thực sự với nhiều công nghệ tiên phong trong năm 2020. Trong thời gian sắp tới, Bridgestone sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin chi tiết hơn về những hoạt động phối hợp, hỗ trợ của mình tại Thế Vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020 và hơn thế nữa.

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành đại diện thuộc Tập đoàn Bridgestone, ông Masaaki Tsuya có đôi lời chia sẻ: “Là một đối tác toàn cầu duy nhất của Thế vận hội Olympic và Paralympic có trụ sở chính tại Tokyo, chúng tôi cảm thấy tự hào khi có thể hỗ trợ cho Thế vận hội và chào đón tất cả mọi người hâm mộ Olympic từ khắp nơi trên thế giới đến với quê hương của chúng tôi.”