“Vietnam’s Next Top Model 9” sẽ ra sao khi nhà sản xuất bị tranh chấp bản quyền đến khóa luôn cả kênh YouTube?

0

Trang YouTube dùng để đăng tải các chương trình như “Vietnam’s Next Top Model”, “The Face Vietnam”… cũng đã “mất tích” chưa hẹn ngày gặp lại.

Ồn ào việc tranh chấp bản quyền giữa show thực tế “Model Kid Vietnam” với một cuộc thi có quy mô nhỏ hơn nhưng trùng tên được ra mắt vào năm 2018 vẫn chưa có dấu hiệu hạ màn. Trước mắt, hậu quả mà nhà sản xuất “Model Kid Vietnam” phải gánh chịu là lao đao tìm đường đến với khán giả, dù đã được VTV chọn phát sóng nhưng sau đó chương trình phải chuyển qua chiếu mạng, điển hình là trên YouTube nhưng lại tiếp tục bị báo cáo bản quyền.

Cuối cùng, phương án duy nhất mà ê-kíp chương trình đưa ra là phải phát trên trang Fanpage để khán giả theo dõi theo đúng tiến độ.

Vietnams Next Top Model 9 sẽ ra sao khi nhà sản xuất bị tranh chấp bản quyền đến khóa luôn cả kênh YouTube? - Ảnh 1.“Model Kid Vietnam” chắc hẳn là chương trình tìm đường phát sóng gian nan nhất

Những tưởng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đây nhưng không, kênh YouTube chính của nhà sản xuất “Model Kid Vietnam” dùng để đăng tải các chương trình khác như “Vietnam’s Next Top Model”, “The Face Vietnam”… cũng chính thức “biến mất”. Thậm chí, “Vietnam’s Next Top Model” phiên bản “Top Model Online” phải chiếu trên kênh phụ của Vietnam International Fashion Week.

Kênh YouTube chính của nhà sản xuất đột nhiên biến mất

“Vietnam’s Next Top Model” phiên bản “Top Model Online” phải chiếu trên kênh phụ

Với tình hình này không biết số phận của “Vietnam’s Next Top Model” sắp tới sẽ như thế nào đây?