Thể thao – Tin thể thao 24h, lịch thi đấu, video clip. Tin Thể Thao 24h mới nhất, bản tin thể thao 24/7 hôm nay, xem lịch thi đấu, hình ảnh, video clip, tin nhanh các môn thể thao hấp dẫn.

VnExpress công bố giải chạy đêm tại TP HCM

Giải chạy có tên VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight, diễn ra đêm 11, rạng sáng 12/2/2023, quy mô dự kiến 10.000 người.
Cập nhật vào:
MỚI NHẤT

Các vận động viên dự kiến xuất phát lúc 0h00 ngày 12/2/2023, chạy qua những con đường chính, mang đặc trưng của phố phường TP HCM. Tương tự ở các sự kiện đã tổ chức tại Quy Nhơn, Hà Nội và Huế, vận động viên tham gia chạy đêm TP HCM sẽ được hưởng những tiện ích, điều kiện chăm sóc tối đa của hệ thống VnExpress Marathon từ trước, trong và sau khi chạy. Cơ cấu giải thưởng giá trị, hấp dẫn bao gồm các giải chung cuộc và lứa tuổi để khuyến khích phong trào chạy bộ trong cộng đồng.

Trụ sở UBND TP HCM về đêm. Ảnh: hochiminhcity.gov.vn

“Chúng tôi hy vọng giải chạy đêm với quy mô lớn sẽ giúp thành phố thu hút thêm sự quan tâm với khách du lịch quốc tế và trong nước”, ông Nguyễn Nam Nhân – Trưởng phòng quản lý thể dục thể thao, thuộc Sở Văn hóa – Thể thao thành phố – nói với VnExpress tại buổi gặp gỡ báo chí sáng ngày 9/3 về các hoạt động của thể thao năm 2022.

TP HCM là một trong những trung tâm thể thao lớn của cả nước với phong trào marathon phát triển mạnh. VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight sẽ góp phần quảng bá hình ảnh thành phố về đêm với nền kinh tế sôi động. Đồng thời, giải đấu sẽ góp phần khuyến khích tinh thần tập luyện thể dục thể thao trong cộng đồng.

Vận động viên chạy giải marathon đêm Hà Nội xuất phát lúc 0h00 ngày 29/11/2020. Ảnh: VnExpress Marathon.

VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight do Báo VnExpress, UBND TP HCM và Sở Văn hoá Thể thao phối hợp tổ chức. Tìm hiểu thêm về VnExpress Marathon tại đây.

Thành Dương

Bấm để bình luận