Vợ Hoài Lâm bị mạo danh Facebook, còn dùng ảnh 2 bé gái vờ như tiết lộ thông tin về con của nam ca sĩ

0

Vợ Hoài Lâm – Bảo Ngọc vừa chia sẻ việc có một kẻ xấu đã lấy hình ảnh vợ chồng cô cùng hai bé gái để giả mạo tài khoản facebook.

Thông qua trang cá nhân của mình, bà xã Hoài Lâm – Bảo Ngọc vừa chia sẻ việc có một kẻ xấu đã lấy hình ảnh vợ chồng cô cùng hai bé gái để giả mạo tài khoản facebook. “Dạ thưa không phải em, em cũng không thích cái kiểu lấy tên y chang, lấy hình ảnh của em bé up vô tội vạ vậy đâu ạ. Cho em xin 1 report, em cám ơn” – Bảo Ngọc viết. Từ trước đến nay, tin đồn Hoài Lâm và bạn gái Bảo Ngọc đã có với nhau một bé gái sau 7 năm gắn bó vẫn là đề tài thu hút sự chú ý từ khán giả.

Cho tới gần đây, Hoài Lâm đã chính thức xác nhận đồn đoán này là chính xác. Nam ca sĩ cho biết, anh đã trao nhẫn, đăng ký kết hôn với bạn gái Bảo Ngọc. Do đó hiện tại cả hai có thể coi là vợ chồng hợp pháp. Ngoài ra Hoài Lâm còn có tới hai bé gái chứ không chỉ một bé gái như mọi người vẫn nghĩ. Một bé năm nay gần 2 tuổi và một bé gần 1 tuổi do đó có lẽ kẻ xấu đã lợi dụng thông tin này với ý đồ cá nhân.

Một tài khoản mạng xã hội mạo danh vợ Hoài Lâm, đăng ảnh 2 bé gái như thể đây là con của vợ chồng này.

Trước đó hình ảnh được cho là Hoài Lâm tổ chức sinh nhật cho con cũng được đăng tải.

Hoài Lâm cũng vừa tái xuất showbiz sau nửa năm giải nghệ.