Vụ bê bối đang khiến Hollywood dậy sóng: Katy Perry bị tố quấy rối tình dục vũ công nam bằng hành động thô tục giữa tiệc

1

Sau scandal đạo nhạc, Katy Perry lại dính thêm một vụ bê bối không kém.

Theo diễn biến mới và nóng nhất, người mẫu Josh Kloss đã tố cáo nữ ca sĩ Katy Perry vì hành vi tụt quần anh trong bữa tiệc đông người, khiến anh nhục nhã trước mặt toàn thể khách mời và bạn bè. Được biết, Kloss là nam chính, bạn diễn của Katy Perry trong MV ca nhạc “Teenage Dream” năm 2010. Đến nay là 9 năm sau khi MV được phát hành, Josh quyết định phơi bày sự thật trên trang cá nhân Instagram. Cụ thể chi tiết vụ việc quấy rối này đang khiến cả làng giải trí dậy sóng.

Vụ bê bối đang khiến Hollywood dậy sóng: Katy Perry bị tố quấy rối tình dục vũ công nam bằng hành động thô tục giữa tiệc - Ảnh 1.Bài tố cáo của Josh trên Instagram

Kloss kể lại câu chuyện bị Katy làm nhục tại bữa tiệc năm xưa như sau:

“Như các bạn đã biết. Sau khi gặp Katy, chúng tôi đã cùng ca hát. Cô ấy rất cá tính và tốt bụng. Khi có nhiều người ở xung quanh, cô ấy luôn lạnh nhạt với tôi, thậm chí còn nói rằng thấy rợn người khi diễn cảnh hôn cùng tôi. Khi ấy, tôi khá xấu hổ nhưng vẫn quyết định cống hiến hết sức, vì bạn gái cũ đã phản bội tôi và con gái tôi thì còn quá nhỏ. Tôi biết tôi chỉ có thể nhẫn nhục chịu đựng. Sau ngày ghi hình đầu tiên, Katy mời tôi tới một hộp đêm. Tôi từ chối với lý do phải quay lại khách sạn nghỉ ngơi, vì công việc này là thứ duy nhất tôi có trong thời điểm đó. Sau đó, tôi gặp Katy thêm vài lần sau khi cô ấy chia tay với Russel.

Một lần, tôi đưa một người bạn tới gặp cô ấy. Đó là bữa tiệc sinh nhật của Johny Wujek vào nửa đêm. Khi gặp nhau, chúng tôi ôm nhau và cô ấy vẫn là người tôi thầm thương. Nhưng khi tôi quay sang định giới thiệu người bạn của mình thì cô ta bất ngờ kéo quần tôi xuống. Cô ta muốn thân dưới của tôi phơi bày trước mặt đám đông. Các bạn có hiểu được nỗi nhục nhã tủi hổ của tôi phải chịu đựng khi ấy?”.

Theo thông tin mới nhất, phía đại diện của Katy Perry vẫn giữ im lặng sau khi bài tố cáo của Josh tràn lan trên mạng xã hội.

Katy và Josh trong MV “Teenage Dream”

Nguồn: Instagram