Vừa khoe thay avatar mới, Quốc Trường đã bị fan soi lộ rõ dấu hiệu tuổi tác

0

Trả lời về điều này, Quốc Trường tự nhận mình già vì hiện tại anh đã 31 tuổi.

Không thể phủ nhận một điều rằng thời gian vừa qua sau khi tham gia bộ phim “Về nhà đi con”, cái tên Quốc Trường ngày càng thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Nhất cử nhất động của chàng “Vũ sở khanh” luôn nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn mỗi khi xuất hiện. Không chỉ thu hút bởi vai diễn, vẻ ngoài điển trai “chuẩn soái ca” cũng là 1 điểm cộng cho sức hút hiện tại của anh chàng.

Mới đây, “thánh báo cáo” Quốc Trường vừa khoe với cộng đồng mạng chiếc ảnh avatar mới nhất. Như bao lần anh lập tức nhận được hàng chục ngàn lượt yêu thích và bình luận ngay sau khi đăng tải. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng nhanh chóng bị fan soi để lộ rõ dấu hiệu tuổi tác khi trên đầu đã bắt đầu xuất hiện những sợi tóc bạc. Trả lời về điều này, Quốc Trường tự nhận mình đã già vì hiện tại anh 31 tuổi. Nhiều bình luận cho rằng vì lịch trình công việc dày đặc giữa kinh doanh và diễn xuất nên anh chàng ít có thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc tốt cho bản thân. Đây có lẽ cũng chính là lý do khiến anh lộ rõ dấu hiệu tuổi tác ở độ tuổi U40 này.

Vừa khoe thay avatar mới, Quốc Trường đã bị fan soi có dấu hiệu tuổi tác khi để lộ cả tóc bạc - Ảnh 1.Quốc Trường để lộ rõ dấu hiệu tuổi tác trong bức ảnh avatar mới nhất

Người hâm mộ nhanh chóng “soi” ra nam diễn viên đã bắt đầu xuất hiện tóc bạc.

Anh cũng thừa nhận mình đã già vì đã bước sang tuổi 31

Đóng phim 10 năm nhưng mới đây Quốc Trường mới thật sự là một cái tên thu hút sự quan tâm lớn của đông đảo khán giả sau vai diễn Vũ “sở khanh” trong phim “Về nhà đi con”.