Vừa rộ tin cưới hỏi, Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong lại hoãn hôn lễ vì mâu thuẫn?

  0

  Gần đây có rất nhiều tin đồn về hôn lễ thế kỷ sắp tới của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong, tuy nhiên theo thông tin mới nhất cặp đôi sẽ phải hoãn cưới vì mâu thuẫn giữa 2 bên ekip.

  Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức quay lại Cbiz sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi, sinh con. Ngoài việc xuýt xoa với nhan sắc xinh đẹp của “gái 1 con” thì netizen cũng xôn xao với thông tin về hôn lễ đến muộn của cặp đôi này. Có thông tin cho biết, vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh sẽ “làm bù” hôn lễ vào ngày 16/10 sắp tới ở đảo Bali và danh sách phù dâu, phù rể toàn những ngôi sao đình đám cũng được lan truyền trên mạng xã hội.

  Từ khi Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong tuyên bố kết hôn tới nay đã gần 1 năm, tiểu bảo bối nhà họ Phùng cũng đã gần 6 tháng tuổi, việc tổ chức hôn lễ là điều hết sức bình thường. Hơn nữa, ngày 16/10 lại là sinh nhật của Triệu Lệ Dĩnh nên đa số netizen đều cho rằng thông tin này là thật và chờ mong ngày “nữ hoàng rating” chính thức mặc váy cưới, lên xe hoa.

  Triệu Lệ Dĩnh trở lại làng giải trí với hình ảnh mặn mà, đằm thắm

  Thế nhưng, mới đây, có 1 phóng viên giải trí lâu năm đã lên tiếng cho biết giữa 2 bên ekip của vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong đã xảy ra mâu thuẫn: “Sau khi ekip của Phùng Thiệu Phong tung tin về hôn lễ, có rất nhiều nhãn hiệu muốn tài trợ. Trong khi phía Phùng Thiệu Phong rất muốn nhận sự tài trợ này thì phía Triệu Lệ Dĩnh lại băn khoăn, sợ bị chê trách nên không muốn nhận quá nhiều sự hậu thuẫn của các nhãn hiệu. Hơn nữa, bản thân Triệu Lệ Dĩnh không muốn có 1 hôn lễ mang tính chất marketing. Hiện tại, việc hoãn đám cưới lại bị kéo dài thời hạn. 2 ekip có sự khác biệt quá lớn. Về mặt công việc, phía nữ diễn viên họ Triệu không muốn có quá nhiều giao thoa hợp tác với ekip của chồng. Ngoài ra, Phùng Thiệu Phong cũng có chút không hài lòng về việc trở lại giới giải trí của bà xã”.

  Phóng viên đưa tin, hôn lễ có nguy cơ bị hoãn vì mâu thuẫn giữa 2 bên ekip.

  Phùng Thiệu Phong hi vọng Triệu Lệ Dĩnh ở nhà làm 1 bà chủ gia đình nhưng nữ diễn viên không muốn “an phận thủ thường” như vậy. Hiện tại, 2 vợ chồng cô vẫn chưa đưa ra được tiếng nói chung.

  Thông tin do phóng viên tiết lộ đã khiến cho netizen phải xôn xao và được không ít người tin tưởng. Triệu Lệ Dĩnh vốn nổi tiếng là “con gà đẻ trứng vàng” của Cbiz, nổi tiếng phong cách làm việc dồn dập, thế nhưng hiện tại bé cưng nhà họ Phùng vẫn chưa tròn 1 tuổi, cần có sự chăm sóc của người mẹ nên Phùng Thiệu Phong hy vọng cô đặt gia đình lên hàng đầu cũng là chuyện bình thường. Tuy nhiên, từ góc độ của Triệu Lệ Dĩnh, sự nghiệp của cô cũng vô cùng quan trọng. Hơn nữa, trong làng giải trí cạnh tranh khốc liệt, nếu cứ mãi “ở ẩn” như vậy sẽ dễ dàng bị thay thế, quên lãng, nên việc comeback của nàng “Sở Kiều” cũng chẳng có gì sai. Có lẽ, vợ chồng Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh nên trò chuyện rõ ràng để giải quyết vấn đề 1 cách hợp lý.

  Cặp đôi này cần đưa ra 1 cách giải quyết vấn đề hợp lý để tránh mâu thuẫn gia đình.

  Nguồn: ifeng