Vừa tố chồng sống thiếu trách nhiệm, Nguyễn Hợp “Next Top” lại gây chú ý với chia sẻ ngầm khẳng định hôn nhân trục trặc

0

“Đến một thời điểm nào đó ta mãi không muốn quay lại nữa, chính là lúc này”, Nguyễn Hợp chia sẻ đầy ẩn ý.

Cách đây không lâu, Nguyễn Hợp đã gây xôn xao khi bất ngờ tiết lộ về cuộc sống hôn nhân nhiều sóng gió sau hơn 1 năm về nhà chồng. Nữ người mẫu cho biết chồng cô là người sống thiếu trách nhiệm, không quan tâm con cái, thậm chí còn không muốn bé có mặt trên đời. Ngoài ra, Nguyễn Hợp cũng chia sẻ chuyện “mẹ chồng – nàng dâu” không như mong muốn.

Những tưởng mọi chuyện đã êm xuôi khi nữ người mẫu xoá bỏ chia sẻ tố chồng trên trang cá nhân nhưng mới đây, cô một lần nữa gây chú ý với bài đăng đầy ẩn ý. Qua chia sẻ mới nhất của Nguyễn Hợp, nhiều khán giả cho rằng dường như cô đang muốn buông bỏ cuộc hôn nhân để lựa chọn cuộc sống của riêng mình. Tuy nhiên thực hư về mối quan hệ của Nguyễn Hợp và chồng ở thời điểm hiện tại vẫn chưa được cô có câu trả lời chính thức.

Hậu tố chồng sống thiếu trách nhiệm, Nguyễn Hợp “Next Top” lại gây chú ý với chia sẻ ngầm khẳng định hôn nhân trục trặc - Ảnh 1.Nguyễn Hợp và chồng chính thức về chung một nhà từ cuối tháng 6/2018, cả hai hiện tại đã có con trai hơn 2 tuổi.

Nguyễn Hợp khẳng định chồng cô là người đàn ông thiếu trách nhiệm, vô tâm và không quan tâm tới con trai.

Toàn bộ chia sẻ của Nguyễn Hợp:

Thứ hai

Phụ nữ rời bỏ một người đàn ông không phải vì khổ, vì nghèo mà vì cảm thấy trong mối quan hệ này bản thân không được trân trọng. Nhiều người phụ nữ lòng còn yêu, trái tim còn nhiều nặng nợ nhưng lại quyết định buông xuôi trước. Họ hiểu rằng, dù có ở lại, có cố gắng nhiều thế nào đi chăng nữa thì cũng chỉ là vô nghĩa mà thôi.

Cái giá phải trả của phụ nữ khi va vấp là rất cao, nên đừng vì tên đàn ông không xứng và những xúc cảm không đáng, mà tự oán thán chính mình. Gặp được đàn ông tốt, thì trao tình. Va phải đàn ông tồi, thì tự thương mình! Cuộc sống mà, phải để tâm tình bình thản với những điều đáng nhớ, phải để tim mình ngừng nghĩ ngợi về những chuyện nên quên. Cảm tình nên đi liền với lí trí, thành ý phải đặt đúng người biết trân quý mình.

Cuộc đời mà, ai chưa từng đôi ba lần vấp ngã. Tiếc là người mình từng nghĩ sẽ nắm chặt tay mình qua bão tố, lại là kẻ xô mình té thật đau.

Cuộc đời mà, ai chưa từng thất vọng một lần nào. Tiếc là người mình từng đặt nhiều hi vọng nhất, lại khiến mình hụt hẫng đến độ buông xuôi.

Cuộc đời mà, ai chưa từng vì lần chia tay mà ngồi khóc. Nhưng đó cũng chỉ là cảm xúc trong thời điểm đó, khi đi qua hết những thất vọng thăng trầm con người ta sẽ mạnh hơn. Đến một thời điểm nào đó ta mãi không muốn quay lại nữa, chính là lúc này.