Xài hao như Lưu Thi Thi: “Tứ gia” Ngô Kỳ Long xuống sắc, phát tướng chỉ sau nửa năm chăm vợ bầu bí, sinh con

2

Sau nửa năm vắng bóng trên màn ảnh để chăm sóc cho Lưu Thi Thi – “hot mom” mới của Cbiz, Ngô Kỳ Long đã xuất hiện với ngoại hình khác lạ.

Hình ảnh mới nhất của “Tứ gia” Ngô Kỳ Long mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến netizen xôn xao. Được biết, 1 người bạn thân của Ngô Kỳ Long đã tới Đài Bắc chơi nên nam diễn viễn đã tự mình lái xe đi đón, người bạn này đã ghi lại những hình ảnh của anh và chia sẻ với mọi người. Điều khiến netizen hoang mang và không khỏi bàn tán là chỉ sau nửa năm ngắn ngủi vắng bóng để chăm bà xã bầu bí, sinh con, ông xã Lưu Thi Thi đã phát tướng và xuống sắc rất nhiều.

Xài hao như Lưu Thi Thi: Tứ gia Ngô Kỳ Long xuống sắc, phát tướng chỉ sau nửa năm chăm vợ bầu bí, sinh con - Ảnh 1.Hình ảnh mới nhất của Ngô Kỳ Long.

Nam diễn viên “Bộ Bộ Kinh Tâm” khiến netizen hoang mang vì khá giống với “Đại ca” Thành Long sau khi tăng cân.

Nhiều ý kiến nhận xét về Ngô Kỳ Long kèm theo lời trêu chọc nam tài tử: “Đây gọi là béo hạnh phúc đấy”, “Lưu Thi Thi cho anh ăn gì vậy, sao lại mập lên như thế?”, “Trông giống Thành Long quá”, “Chăm vợ bầu là lên cân, phát tướng thế này đây”,…

Có lẽ đối với Ngô Kỳ Long, cuộc sống gia đình hạnh phúc và niềm vui khi đón đứa con đầu lòng đã khiến cho anh thả lỏng và “trót” tăng cân thế này đây.

Ngô Kỳ Long trong khoảng thời gian Lưu Thi Thi đang mang thai cũng đã có dấu hiệu tăng cân.

Nguồn: ifeng